\r\n

\r\n Ngày 23/3/2012, Nhà trường tổ chức lễ bổ nhiệm Phó Trưởng khoa, Trưởng Bộ môn khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn nhiệm kỳ 2011 – 2016.

\r\n

\r\n Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Vũ Văn Liết – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngoan – Phó Hiệu trưởng; ThS. Vi Văn Năng – Chủ tịch Công đoàn Trường; lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ; đại diện Ban Chủ nhiệm khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh; lãnh đạo khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn cùng các cán bộ viên chức trong khoa.

\r\n

\r\n Thừa lệnh của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, ThS. Nguyễn Huy Cường – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa và Trưởng Bộ môn nhiệm kỳ 2011 – 2016 khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn, gồm:

\r\n STT

\r\n TS.GVC. Nguyễn Mậu Dũng

\r\n Kinh tế TN&MT

\r\n

\r\n Tại buổi lễ, PGS.TS. Vũ Văn Liết – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng toàn thể cán bộ viên chức khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn và mong muốn Khoa sẽ ngày càng lớn mạnh, có những định hướng phù hợp với chiến lược phát triển chung của Nhà trường trở thành một trường đại học đa ngành, đa nghề.