\r\n

\r\n Sáng ngày 20/3/2012, Nhà trường tổ chức lễ bổ nhiệm Phó Trưởng khoa, Trưởng Bộ môn khoa Công nghệ thực phẩm nhiệm kỳ 2011 – 2016.

\r\n

\r\n Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Vũ Văn Liết – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS.Trần Đức Viên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ; Hợp tác quốc tế; lãnh đạo khoa Công nghệ Thực phẩm cùng các cán bộ viên chức trong khoa.

\r\n

\r\n Thừa lệnh của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, TS. Phạm Bảo Dương – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa và Trưởng Bộ môn nhiệm kỳ 2011 – 2016 khoa Công nghệ thực phẩm, gồm:

\r\n STT

\r\n TS.GV. Trần Thị Định

\r\n Công nghệ chế biến

\r\n

\r\n Tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Đức Viên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng toàn thể khoa Công nghệ thực phẩm và mong muốn Khoa sẽ ngày càng lớn mạnh trong việc mở rộng quy mô giảng dạy và nghiên cứu.