\r\n

\r\n Ngày 26/3/2012, Nhà trường tổ chức lễ bổ nhiệm Phó Trưởng khoa, Trưởng Bộ môn khoa Công nghệ thông tin nhiệm kỳ 2011 – 2016.

\r\n

\r\n Đến dự buổi lễ có PGS.TS.Trần Đức Viên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ; Chi uỷ, Ban Chủ nhiệm, Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể CBVC khoa Công nghệ thông tin.

\r\n

\r\n Thừa lệnh của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, TS. Phạm Bảo Dương – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa và Trưởng Bộ môn nhiệm kỳ 2011 – 2016 khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh, gồm:

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n STT

\r\n TS. Trần Đức Quỳnh

\r\n Toán – Tin ứng dụng

\r\n

\r\n Tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Đức Viên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm làm Phó Trưởng khoa và Trưởng Bộ môn thuộc khoa Công nghệ thông tin, mong muốn các đồng chí sẽ hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác quản lý, điều hành các hoạt động của khoa, đưa Khoa Công nghệ thông tin ngày càng phát triển.