\r\n

\r\n Ngày 16/10/2012, Nhà trường tổ chức Lễ bổ nhiệm Giám đốc Công ty Tư vấn và Dịch vụ khoa học kỹ thuật NN1 theo nhiệm kỳ Hiệu trưởng 2011 – 2016.

\r\n

\r\n Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Trần Đức Viên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Thường vụ Công đoàn Trường; đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng cùng cán bộ viên chức Công ty Tư vấn và Dịch vụ khoa học kỹ thuật NN1.

\r\n

\r\n Tại buổi lễ, TS. Phạm Bảo Dương – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố quyết định số 2575/QĐ-NNH ngày 15/10/2012 của Hiệu trưởng Nhà trường về việc bổ nhiệm ThS.GVC. Nguyễn Văn Quân giữ chức Giám đốc Công ty Tư vấn và Dịch vụ khoa học kỹ thuật NN1 theo nhiệm kỳ Hiệu trưởng 2011 – 2016. ThS. Nguyễn Quốc Oánh thôi giữ chức Giám đốc Công ty và đảm nhận chức vụ Giám đốc, Tổng Biên tập Nhà Xuất bản Đại học Nông nghiệp.

\r\n

\r\n Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Trần Đức Viên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trao quyết định và phát biểu chúc mừng ThS. Nguyễn Văn Quân. Nhà trường tin tưởng rằng, Ban lãnh đạo và cán bộ Công ty Tư vấn và Dịch vụ khoa học kỹ thuật NN1 sẽ luôn phát huy tốt năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường trong việc nâng cao chất lượng tư vấn nông nghiệp, chuyển giao khoa học công nghệ của Nhà trường.

\r\n

\r\n Hiệu trưởng Trần Đức Viên trao quyết định và tặng hoa ThS. Nguyễn Quốc Oánh

\r\n Hiệu trưởng Trần Đức Viên trao quyết định và tặng hoa ThS. Nguyễn Văn Quân