\r\n

\r\n Sáng 14/3/2013, Nhà trường phối hợp cùng với Học viện Quản lý Giáo dục tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên.

\r\n

\r\n Tới dự Lễ khai mạc, về phía Học viện Quản lý Giáo dục có ông Đỗ Ngọc Giao – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý; ThS. Phạm Ngọc Lan - Phó Giám đốc cùng các cán bộ của Trung tâm. Về phía Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội có PGS.TS. Trần Đức Viên – Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch – Phó Hiệu trưởng, các cán bộ phòng Tổ chức cán bộ cùng hơn 70 học viên gồm các cán bộ công chức các trường mầm non, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Gia Lâm, Trường Cao đẳng Thủy sản, Thanh tra xây dựng Thị trấn Trâu Quỳ, Thanh tra xây dựng xã Dương xá và cán bộ công chức Nhà trường.

\r\n

\r\n Khóa học được mở ra nhằm nâng cao năng lực công tác của cán bộ, công chức, viên chức; cũng như thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức theo tiêu chuẩn ngạch chuyên viên, làm cơ sở đề bạt, bổ nhiệm cán bộ và thi nâng ngạch hoặc chuyển ngạch lên ngạch chuyên viên.  Học viên sẽ được các giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy của Học viện Quản lý Giáo dục truyền đạt các nội dung trong chương trình quy định về: Nhà nước và pháp luật, Hành chính nhà nước và công nghệ hành chính, Quản lý nhà nước đối với ngành, lĩnh vực.

\r\n

\r\n Bên cạnh kiến thức lý luận chung, học viên còn được hướng dẫn những kỹ năng nghiệp vụ trong công tác quản lý nhà nước nhằm hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng nền hành chính tiên tiến, hiện đại.

\r\n

\r\n Khóa học kéo dài trong thời gian 3 tháng (từ 14/3 – 14/6/2013). Căn cứ vào tinh thần, thái độ học tập và kết quả các bài kiểm tra học phần và cuối khóa trong quá trình học, Học viện sẽ họp xét và cấp Giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên cho những học viên đạt yêu cầu.