\r\n

\r\n Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 12/5/2013, Giải cầu lông các trường Đại học, Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2013 đã bế mạc với các nội dung thi dành cho khối sinh viên gồm: đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam và đơn nữ.

\r\n

\r\n Tới dự lễ bế mạc và trao giải cho các đội có PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội; ThS. Nguyễn Tất Thắng – Phó Trưởng phòng CTCT&CTSV; đại diện các nhà tài trợ: Hãng cầu lông GOSEN, Công ty cổ phần Sản xuất và Xuất khẩu cầu lông Thành Công và Công ty TNHH Phúc Hưng.

\r\n

\r\n Trong những ngày thi đấu, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao của trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội luôn trong không khí sôi nổi, cuồng nhiệt bởi những trận cầu hấp dẫn, quyết liệt với chất lượng chuyên môn cao. Toàn giải có 223 trận đấu, với 320 vận động viên là các cán bộ viên chức và sinh viên tranh tài ở 15 bộ huy chương (xem kết quả tại đây)

\r\n

\r\n Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã xuất sắc đạt các giải:

\r\n

\r\n Khối sinh viên: giải nhất đồng đội nam, giải nhì đơn nam, giải ba đôi nam, giải ba đôi nam nữ.

\r\n

\r\n Khối cán bộ viên chức:giải nhất đôi nam 41 – 50 tuổi, giải nhì đôi nữ 31 – 40 tuổi.

\r\n

\r\n Giải đấu năm nay tiếp tục được đánh giá cao về chất lượng vận động viên cũng như công tác tổ chức giải. Thông qua giải đấu sẽ có thêm nhiều hạt giống được phát hiện, bồi dưỡng nâng cao, tham gia thi đấu ở các giải cấp quốc gia.

\r\n ThS. Nguyễn Tất Thắng - Phó Trưởng phòng CTCT&CTSV và đại diện Nhà tài trợ

\r\n

\r\n trao giải Đồng đội nữ sinh viên

\r\n Đại diện các Nhà tài trợ trao giải Đơn nam sinh viên