\r\n Thiết thực chào mừng kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2012), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 09 tháng 05 năm 2012, Đoàn Thanh niên Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội phối hợp với Phòng Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên tổ chức hội thảo “Học tập đạo đức thanh cao, vĩ đại và trí tuệ minh triết Hồ Chí Minh”.

\r\n

\r\n Tham gia hội thảo có PGS.TS Nguyễn Xuân Trạch - Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Tất Thắng - Phó Phòng Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên trường, đồng chí Nguyễn Đình Nghiệp - Chủ tịch Hội Sinh viên trường, tiến sỹ mỹ học Thế Hùng, các thầy giáo, cô giáo và hơn 800 sinh viên Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n Phát biểu tại hội thảo, PGS.TS Nguyễn Xuân Trạch đã khẳng định  ý nghĩa, tầm quan trọng của việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong giai đoạn hiện nay. Thầy hy vọng tuổi trẻ Nhà trường sẽ nhận thức sâu sắc, đầy đủ về tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh, nỗ lực học tập, rèn luyện, tu dưỡng theo gương Bác Hồ vĩ đại.

\r\n

\r\n Hội thảo tập trung nghiên cứu, học tập những nội dung cơ bản trong tư tưởng Hồ Chí Minh, tấm gương đạo đức cách mạng cao cả của Người và những bài học đạo đức làm chuẩn mực cho xã hội trong giai đoạn cách mạng hiện nay.Qua trao đổi với các vị đại biểu, sinh viên Nhà trường thấy được niềm vinh dự, tự hào và ý thức trách nhiệm của mình đối với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

\r\n

\r\n Hội thảo “Học tập đạo đức thanh cao, vĩ đại và trí tuệ minh triết Hồ Chí Minh” đã kết thúc tốt đẹp. Thành công của hội thảo đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao nhận thức của tuổi trẻ Nhà trường về giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện và làm theo tấm gương đạo đức của Người.