\r\n

\r\n Để đánh giá kết quả công tác năm học 2010 – 2011, thảo luận phương hướng nhiệm vụ năm học 2011 – 2012 và các biện pháp xây dựng và phát triển Nhà trường, đồng thời tiến hành bầu ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới, ngày 14/12/2011, Nhà trường đã tổ chức “Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức năm học 2010-2011”.

\r\n

\r\n Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam; Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường; Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng Ban nữ công Công đoàn trường, Trưởng ban Thanh tra Nhân dân cùng 192 đại biểu được bầu đi dự Hội nghị.

\r\n

\r\n Ngay sau khi nhận được công văn triển khai các bước chuẩn bị tiến tới Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức trường, các đơn vị đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức để tổng kết hoạt động của đơn vị năm học 2010 – 2011, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo của Ban Giám hiệu trình tại Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chứctrường và bầu đại biểu của đơn vị dự hội nghị cấp trường.

\r\n

\r\n Trong bối cảnh toàn trường tiếp tục hưởng ứng thực hiện các cuộc vận động lớn của Đảng, Nhà nước và của ngành; công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học được nâng cao về chất lượng và chuyển hướng đào tạo theo nhu cầu xã hội, Hội nghị đã thống nhất đánh giá cao những thành tích đạt được trên các lĩnh vực hoạt động của Trường năm học 2010 – 2011 ở một số lĩnh vực chủ yếu như:

\r\n - Công tác chính trị tư tưởng

\r\n - Công tác đào tạo

\r\n

\r\n - Công tác khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế

\r\n

\r\n - Công tác xây dựng đội ngũ và thi đua khen thưởng

\r\n

\r\n - Công tác quản lý tài chính và tăng cường cơ sở vật chất

\r\n - Các công tác khác

\r\n

\r\n Bên cạnh đó, các ý kiến thảo luận, đóng góp tại Hội nghị đã phân tích những tồn tại, hạn chế trong năm học 2010 – 2011 về các vấn đề như: Đào tạo, Tài chính, Xây dựng cơ bản, Trang thiết bị và đất đai, KHCN&HTQT, Tổ chức cán bộ, Giảng đường và các đề nghị bổ sung vào các nội dung nêu trên.

\r\n

\r\n Ban Thanh tra Nhân dân báo cáo về hoạt động của Ban trong năm 2011 và phương hướng hoạt động năm 2012. Báo cáo tập trung vào công tác hoạt động giám sát và hoạt động kiểm tra, bám sát những chủ trương công tác của Nhà trường, thực hiện theo Bộ quy định nội bộ, bộ quy trình xử lý các công việc cụ thể đã được Nhà trường ban hành tới các đơn vị từ năm 2008, thể hiện tính công khai dân chủ trong trường.

\r\n

\r\n Hội nghị đã tiến hành bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ mới gồm 5 thành viên:

\r\n 1. Đ/c Dương Chí Dũng – Phòng Đào tạo Đại học

\r\n 2. Đ/c Đỗ Tấn Dũng – Khoa Nông học

\r\n 3. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hòa – Khoa Lý luận Chính trị và Xã hội

\r\n 4. Đ/c Đỗ Văn Đại – Trung tâm Thực nghiệm và Đào tạo nghề

\r\n 5. Đ/c Nguyễn Viết Đăng – Khoa Kinh tế và PTNT

\r\n

\r\n Phát biểu tại Hội nghị, PGS. TS. Hồ Thị Lam Trà – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam ghi nhận và biểu dương những thành tích mà trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội đã đạt được trong năm học 2010 – 2011 góp phần vào thành tích chung của ngành Giáo dục và Đào tạo trong năm học qua. Công đoàn Giáo dục Việt Nam cũng đánh giá cao công tác chuẩn bị Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức của trường chu đáo, đảm bảo theo đúng các văn bản quy định của Đảng, Nhà nước và ngành đã ban hành.

\r\n

\r\n Kết thúc Hội nghị, các vị đại biểu đã thông qua dự thảo nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường năm học 2010 – 2011.

\r\n

\r\n Phát huy truyền thống vẻ vang 55 năm xây dựng và trưởng thành của Nhà trường, thực hiện chủ đề năm học 2011 – 2012 “Năm học tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, Hội nghị đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, học viên và sinh viên toàn trường đoàn kết chặt chẽ dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, thi đua lao động sáng tạo để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2011 – 2012 với khẩu hiệu hành động “Nêu cao trách nhiệm, phát huy dân chủ, tuân thủ kỷ cương, tăng cường đoàn kết, kiên quyết đổi mới” với “Quyết tâm thi đua phấn đấu phát triển toàn diện nhà trường lên tầm cao mới”..

\r\n Một số hình ảnh

\r\n Toàn cảnh Hội nghị