Ngày 27/12/2022 Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm 2023. Đại diện từ Học viện Nông nghiệp Việt Nam có PGS. TS. Đỗ Quang Giám – Uỷ viên BCH Công đoàn Học viện, Trưởng khoa Kế toán và QTKD. Chủ tịch Đoàn gồm: PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền – Trưởng khoa, TS. Lê Ngọc Hướng – Chủ tịch Công đoàn Khoa và TS. Đỗ Trường Lâm – Bộ môn Kế hoạch và đầu tư. Thư ký Đoàn: TS. Hồ Ngọc Cường và ThS. Đoàn Thị Bích Hạnh với sự tham gia của đông đủ cán bộ công nhân viên của Khoa. Hội nghị đã thông qua chương trình làm việc với nội dung chính là góp ý cho báo cáo tổng kết năm 2022, phương hướng hoạt động năm 2023 của Học viện và của Khoa. Hội nghị đã nghe 11 ý kiến phát biểu xung quanh các lĩnh vực: giảng dạy, nghiên cứu khoa học và chuyển giao, các hoạt động đoàn thể, ngoài ra vấn đề nâng cao thu nhập cho người lao động, tuyển sinh đại học và cao học được bàn luận sôi nổi, nhiều đề xuất rất sáng tạo, tính khả thi cao. Ngoài ra, Hội nghị còn đề xuất kiến nghị với Học viện nhiều ý kiến liên quan đến quy chế chi tiêu nội bộ, các kiến nghị nhằm nâng cao kết quả công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo và NCKH cũng như nâng cao thu nhập cho cán bộ, viên chức và người lao động.

Hội nghị đã bầu danh sách Đoàn đại biểu đi dự Hội nghị CBVC gồm 12 người với 100% phiếu biểu quyết gồm:

Đại biểu chính thức:

1. GS.TS. Nguyễn Văn Song

2. PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền

3. PGS.TS. Nguyễn Mậu Dũng

4. TS. Lê Ngọc Hướng

5. TS. Nguyễn Anh Đức

6. CN. Tống Phương Anh

7. TS. Nguyễn Thị Thu Quỳnh

8. TS. Hồ Ngọc Cường

9. ThS. Phạm Thanh Thuý

10. ThS. Bạch Văn Thuỷ

11. ThS. Trần Thế Cường

12. TS. Đỗ Trường Lâm

Đại biểu dự khuyết:

1. TS. Nguyễn Thị Minh Thu

2. TS. Phạm Thanh Lan

3. TS. Nguyễn Hữu Nhuần

Hội nghị diễn ra trong không khí phấn khởi, thoải mái và trách nhiệm, Hội nghị kết thúc vào 11h30 cùng ngày và Nghị quyết  được thông qua trước toàn thể Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn 2023.

Một số hình ảnh liên quan đến Hội nghị:

PGS. TS. Đỗ Quang Giám phát biểu
 PGS. TS. Nguyễn Mậu Dũng phát biểu