\r\n Ngày 10 tháng 4 năm 2014 tại Sân Văn hóa Sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, Đêm chung kết Cuộc thi nữ sinh duyên dáng Nông nghiệp năm 2014 đã diễn ra với sự khoe sắc, thi tài của 11 nữ sinh.

\r\n

\r\n Đến dự và cổ vũ cho các thí sinh trong Đêm chung kết có đồng chí Nguyễn Đình Khuê - Phó chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội, ThS. Vũ Ngọc Huyên - Thường trực Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng CTCT & CTSV, ThS. Vi Văn Năng - Nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, nguyên Chủ tịch Công đoàn Trường, TS. Lê Thị Giang - Trưởng ban Nữ công Công đoàn Trường, BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và một số phòng ban chức năng, đại diện các nhà tài trợ, các thầy giáo, cô giáo và hàng ngàn sinh viên đến cỗ vũ.

\r\n

\r\n Tham gia Cuộc thi nữ sinh duyên dáng Nông nghiệp năm 2014 có 45 thí sinh đến từ 13 Liên chi đoàn, Liên chi hội trong trường. Kết thúc vòng sơ khảo, Ban Tổ chức đã lựa chọn 11 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài, sắc trong chung kết.

\r\n

\r\n Ngày 5 tháng 4 năm 2014, 11 thí sinh đã tham gia từ thiện tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương và tham gia vệ sinh môi trường tại khu vực bốn hồ Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n Trong đêm chung kết, 11 thí sinh đã trải qua 3 vòng thi: trang phục áo dài, trang phục dạ hội và tài năng. Kết thúc 3 vòng thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn 5 thí sinh duyên dáng nhất bước vào vòng thi ứng xử. Với câu trả lời ứng xử thông minh và sự khéo léo thể hiện tài năng, nét đẹp của nữ sinh Nông nghiệp, thí sinh Nguyễn Khánh Linh - sinh viên khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh đã nhận được danh hiệu Hoa khôi, thí sinh Trần Thị Oanh - Sinh viên khoa Công nghệ Thông tin nhận được danh hiệu Á khôi 1, thí sinh Nguyễn Hoàng Anh - Sinh viên khoa Kế toán và Quản trị Kinh doanh đã nhận danh hiệu Á khôi 2 Cuộc thi nữ sinh duyên dáng Nông nghiệp năm 2014. Bên cạnh đó, tại Đêm chung kết, Ban Tổ chức đã trao 1 giải khán giả yêu thích nhất bình chọn qua facebook cho thí sinh Ngô Thị Hường, 1 giải nữ sinh mặc áo dài đẹp nhất cho thí sinh Trần Thị Tuyết Mai, 1 giải nữ sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất cho thí sinh Nguyễn Khánh Linh, 1 giải nữ sinh tài năng nhất cho thí sinh Đỗ Thị Vân Anh, 2 giải nữ sinh thân thiện nhất cho thí sinh Lê Thị Thúy Nga, và Nguyễn Ngọc Hà, 8 giải triển vọng cho 8 thí sinh: Liềng Thị Hiếm - Sinh viên khoa Lý luận Chính trị và Xã hội, Trần Thị Tuyết Mai - Sinh viên Khoa Quản lý Đất đai, Đỗ Thị Vân Anh - Sinh viên khoa Nông học, Mai Anh Phương - Sinh viên khoa Môi trường, Ngô Thị Luân - Sinh viên khoa Thú y, Lê Thị Thúy Nga - Sinh viên khoa Cơ điện, Nguyễn Ngọc Hà - Sinh viên khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn, Ngô Thị Hường - Sinh viên khoa Kế toán và Quản trị Kinh doanh.

\r\n 11 thí sinh lọt vào đêm chung kết

\r\n Phần thi trang phục áo dài của thí sinh Trần Thị Tuyết Mai

\r\n Phần thi trang phục dạ hội của thí sinh Mai Anh Phương

\r\n Phần thi tài năng của thí sinh Nguyễn Hoàng Anh