Sáng ngày 18/4/2021, tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra Buổi gặp mặt lớp Nông hóa - Thổ nhưỡng khóa 24, khoa Quản lý đất đai (1979-1984). Buổi gặp mặt có sự hiện diện của PGS.TS. Phạm Bảo Dương - Phó Giám đốc Học viện cùng một số thầy (cô) của khoa đã nghỉ hưu, thầy (cô) đang công tác tại Học viện và gần 20 cựu sinh viên khóa 24 lớp Nông hóa - Thổ nhưỡng.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám đốc, PGS.TS. Phạm Bảo Dương - Phó Giám đốc Học viện bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp cựu sinh viên lớp Nông hóa - Thổ nhưỡng khóa 24, niên khóa 1979-1984 về thăm Học viện và phấn khởi thông báo về những thành tựu nổi bật mà các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, viên chức Học viện đã nỗ lực đạt được trong những năm vừa qua.

Đại diện lớp Nông hóa - Thổ nhưỡng khóa 24 tặng quà tri ân Học viện

Khẳng định những kết quả mà cựu sinh viên lớp Nông hóa - Thổ nhưỡng khóa 24 đã đạt được ở các vị trí công tác trong xã hội và sự thành đạt của các cựu sinh viên chính là yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu của Học viện, PGS.TS. Phạm Bảo Dương mong rằng, với nhiệt huyết của mình, các cựu sinh viên lớp Nông hóa - Thổ nhưỡng sẽ là những người cổ vũ nhiệt tình cho các cán bộ, viên chức Học viện tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, xây dựng Học viện phát triển ngày càng vững mạnh, xứng đáng là trường đại học trọng điểm quốc gia, trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế xuất sắc trong khu vực và trên thế giới.

PGS.TS. Lê Quốc Doanh - Cựu sinh viên lớp Nông hóa - Thổ nhưỡng khóa 24, hiện đang giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT phát biểu tại buổi gặp mặt

Xúc động tại buổi gặp mặt, tập thể lớp Nông hóa - Thổ nhưỡng khóa 24, niên khóa 1979-1984 bày tỏ tự hào trước sự phát triển về mọi mặt của Học viện, đồng thời gửi lời cảm ơn, sự tri ân sâu sắc tới công lao dạy dỗ của các thầy (cô) đã dìu dắt sinh viên lớp Nông hóa - Thổ nhưỡng.

Cũng tại buổi gặp mặt, các thầy (cô) giáo cũ của lớp cũng bày tỏ sự trân trọng tình cảm tri ân quý báu “tôn sư trọng đạo” của các cựu sinh viên lớp Nông hóa - Thổ nhưỡng khóa 24 sau nhiều năm ra trường. Trong không khí tươi vui, phấn khởi, các thầy (cô) giáo và cựu sinh viên đã cùng nhau ôn lại nhiều kỷ niệm dưới mái trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Đại diện lớp Nông hóa - Thổ nhưỡng khóa 24 tặng hoa tri ân các thầy (cô) cũ của lớp

Nhân dịp này, cựu sinh viên lớp Nông hóa - Thổ nhưỡng khóa 24 đã đến tham quan Vườn thực vật, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ sinh học Vi tảo của Học viện.

Cựu sinh viên lớp Nông hóa - Thổ nhưỡng khóa 24 tham quan Vườn thực vật
Cựu sinh viên lớp Nông hóa - Thổ nhưỡng khóa 24 nghe giới thiệu về mô hình nuôi trồng tảo xoắn Spirulina
Cựu sinh viên lớp Nông hóa - Thổ nhưỡng khóa 24 chụp ảnh lưu niệm tại Nhà Hành chính

Tin, ảnh: Lan Hương - TT QHCC&HTSV