\r\n Giải bóng đá truyền thống cán bộ, viên chức(CBVC) do Công đoàn Trường tổ chức hàng năm nhằmđộng viên khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấuthể dục thể thao, đặc biệt làmôn bóng đá góp phần tạo không khí phấn khởi trong Nhà trường nói chung và trong khối CBVCnói riêng.

\r\n

\r\n Giải đấu năm nay khai mạc ngày 04/4/2014 với sự quy tụ của 14đội bóng tham dự là các công đoàn viên hiện đang sinh hoạt tại các công đoàn bộ phận, chia làm 3 bảng A, B và C thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm để chọn 03 đội đứng nhất mỗi bảng và 01 đội nhì cao điểm nhất trong ba bảng vào thi đấu bán kết.

\r\n

\r\n Trải qua gần 1 tháng thi đấu, với 29 trận đấu sôi nổi, kịch tính và quyết liệt, ngày 23/4/2014, tại Sân vận động Trường, giải đã kết thúc bằngtrận chung kết giữa đội Khoa Quản lý đất đaivà đội Khoa Công nghệ thực phẩm. Với kết quả thắng chung cuộc2-0,đội Khoa Quản lý đất đai đã đoạt chức vô địch giảiđấu.

\r\n

\r\n Tại lễ bế mạc, PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch – UVTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội thể thao ĐH&CN TrườngĐHNN Hà Nội;Th.S Vũ Ngọc Huyên – Thường vụ thường trực Đảng ủy, Trưởng phòng CTCT&CTSV; TS. Nguyễn Quốc Oánh, Chủ tịch Công đoàn Trường;ThS. Nguyễn Thị Cúc, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Võ Văn Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS.Nguyễn Đăng Thiện - Giám đốc Trung tâm GDTC&TT, đại diện lãnh đạo các đơn vị và Ban tổ chức đã trao giải cho 14 đội tham gia dự gồm:

\r\n 01 Giải nhất:Khoa Quản lý đất đai,

\r\n 01 Giải nhì: Khoa Công nghệ Thực phẩm

\r\n

\r\n 02 Giải ba: Khoa Kinh tế và phát triển nông thôn; Liên quân Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh + Khoa Công nghệ thông tin,

\r\n 01 Giải phong cách: Khoa Nông học,

\r\n

\r\n Giải khuyến khíchđược trao tặng cho các đội bóng còn lại đã tham gia giải đấu,

\r\n

\r\n Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: cầu thủ Nguyễn Đình Trung – Khoa Quản lý Đất đai (10 bàn), Cầu thủ lớn tuổi nhất: cầu thủ Nguyễn Bá Minh – Khoa Thú y.

\r\n

\r\n Giải Bóng đá truyền thống cán bộ, viên chức trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội năm 2014 đã thành công tốt đẹp, đáp ứng được sự mong mỏi của Ban Tổ chức và những người hâm mộ. Mong rằng, Giải bóng đá truyền thống cán bộ, viên chức của Trường tiếp tục là sân chơi thực sự bổ ích về sức khỏe và tinh thần cho tất cả cán bộ, viên chức Nhà trường.