\r\n Đó là kết quả hoạt động công tác thể dục thể thao của Học viện trong năm 2014 đã được PGS. TS Nguyễn Xuân Trạch – Phó Giám đốc; Chủ tịch Hội thể thao Học viện chúc mừng trong lễ tổng kết công tác TDTT của Học viện vào ngày 24/3 tại Trung tâm GDTC&TT.
\r\n

\r\n Tham dự buổi lễ còn có lãnh đạo Ban Tổ chức cán bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Ban CTCT&CTSV, Y tế và cán bộ viên chức Trung tâm GDTC&TT Học viện.

\r\n

\r\n Thay mặt Trung tâm GDTC&TT, Th.S Nguyễn Đăng Thiện đã báo cáo tổng kết công tác TDTT của Học viện năm 2014 và phương hướng hoạt động năm 2015. Dưới sự chỉ đạo của Ban Giám đốc, cùng sự cố gắng của các vận động viên là Thầy và Trò Học viện, trong năm 2014, hoạt động TDTT của Học viện đã dành được nhiều thành tích đáng khích lệ do huyện Gia Lâm; Hội Thể thao ĐHCN khu vực Hà Nội; Hội Thể thao ĐHCN khu vực Hà Nội... và nhiều đơn vị trong khu vực tổ chức như:

\r\n

\r\n Giải cấp Học viện dành cho sinh viên:Bóng đá nam, nữ sinh viên, giải cầu lông, bóng bàn;

\r\n

\r\n Giải cấp Học viện dành cho CBVC: giải bóng đá mi ni CBVC, bóng chuyền, đi bộ tập thể, kéo co CBVC.

\r\n

\r\n Giải do huyện Gia Lâm tổ chức: bóng bàn, cầu lông, quần vợt.

\r\n

\r\n Các CLB hiện đang hoạt động: 09 CLB với đủ Ban chủ nhiệm và hoạt động thường xuyên.

\r\n

\r\n Giải do Hội thể thao ĐHCN Hà Nội ủy nhiệm: với sự tham dự của 23 Trường, Học viện, giải đã mời được 04 nhà tài trợ giải thưởng và kinh phí.

\r\n

\r\n Kết quả các đội tuyển TDTT của Học viện đạt được trong năm 2014 như sau:

\r\n * Giải do huyện Gia Lâm tổ chức

\r\n - Bóng bàn dự cúp 27/3: Giải nhất đơn nữ, nhất đơn nam SV;

\r\n - Cầu lông: Giải nhất đôi nam, nữ và ba đôi nam;

\r\n

\r\n - Chung kết giải chạy báo Hà Nội mới vì hòa bình lần thứ 41 của huyện Gia Lâm: giải nhất toàn đoàn và được trao tặng cờ đơn vị hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu hưởng ứng giải chạy báo Hà Nội Mới của huyện Gia Lâm.

\r\n * Giải do Hội Thể thao ĐHCN khu vực Hà Nội

\r\n -  Bóng chuyền sinh viên: Giải nhất bóng chuyền nam SV;

\r\n -  Bóng chuyền CBVC: Giải ba bóng chuyền nam CBVC;

\r\n -  Bóng đá Cúp Viettel: Giải ba bóng đá nam;

\r\n

\r\n -  Cầu lông CBVC&SV các trường ĐH&CĐ: Giải nhất đôi nam nữ SV, đôi nam nữ CBVC 40-50, giải ba đôi nam SV;

\r\n

\r\n -  Chung kết chạy báo Hà Nội mới lần thứ 41:Giải nhì toàn đoàn; nhì đồng đội Nữ; ba đồng đội Nam; ba cá nhân nữ;

\r\n

\r\n -  Quần vợt CBVC: giành 03 giải nhất: đôi nam và đôi nam nữ lứa tuổi 41-50; đôi nam 51-60; 02 giải ba đôi nam tuổi 41-50 và 51-60;

\r\n

\r\n -  Điền kinh sinh viên: nhất toàn đoàn, nhất đồng đội nam, giải ba đội nữ đoạt 09 HCV, 05 HCB và 08 HCĐ.

\r\n * Giải thể thao toàn quốc do Hội Thể thao Việt Nam tổ chức

\r\n

\r\n -  Quần vợt người giáo viên nhân dân lần thứ 05: đạt 03 giải nhất đôi nam và đôi nam, nữ lứa tuổi 41-50; đôi nam 51-60.

\r\n -  Bóng đá nam SV toàn quốc cúp Viettel lọt tới vòng tứ kết;

\r\n

\r\n -  Cầu lông và Karate toàn quốc: đạt 01 giải nhì đơn nam và 03 giải ba.

\r\n

\r\n 63 Huy chương là thành tích Thầy, Trò Học viện đạt được trong hoạt động TDTT năm 2014, hy vọng rằng trong năm 2015 sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, đồng thời thúc đẩy phong trào TDTT trong toàn Học viện trở thành một hoạt động thường niên với mục tiêu “có sức khỏe là có tất cả”.

\r\n Một số hình ảnh