\r\n Ngày 17/04/2014, tại khoa Thú y,nhóm SVNCKH do BSTY Nguyễn Thị Yến hướng dẫn đã trình bày seminar với chủ đề: “Nghiên cứu chẩn đoán khối u Lymphoma trên chó nhập ngoại”.

\r\n

\r\n Tới tham dự seminar có PGS.TS. Nguyễn Thị Lan - Phó trưởng khoa Thú y cùng các thầy cô và các bạn sinh viên trong Khoa.

\r\n

\r\n BSTY Hà Văn Tâm (đại diện nhóm nghiên cứu) đã trình bày phương pháp hóa mô miễn dịch để chẩn đoán phát hiện sự có mặt của khối u Lymphoma trên chó nhập ngoại. Đây là một phương pháp chẩn đoán có rất nhiều ưu điểm, hiện đang được thực hiện tại phòng thí nghiệm của khoa Thú y. Phương pháp hóa mô miễn dịch có thể chẩn đoán nhanh, chính xác sự có mặt của khối u trên chó bị bệnh.

\r\n

\r\n Seminar diễn ra sôi nổi, các thành viên đã trao đổi chuyên môn một cách cởi mở, hào hứng. Đây là nhóm sinh viên tiêu biểu của Khoa sẽ được cử đi dự nhóm SVNCKH VIFOTECH.