\r\n Từ ngày 14 – 15/5 tại Bắc Giang, Bộ Khoa học & Công nghệ phối hợp với UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức chương trình “Trình diễn và kết nối cung – cầu công nghệ khu vực Bắc Bộ năm 2014” đây là một trong những hoạt động trong chuỗi các sự kiện chào mừng Ngày khoa học công nghệ quốc gia (18/5/2014).

\r\n

\r\n Trong hai ngày, chương trình diễn ra các hoạt động:

\r\n - Trình diễn công công nghệ của hơn 70 đơn vị trong và ngoài nước;

\r\n

\r\n - Hội thảo: Doanh nghiệp với ứng dụng và đổi mới công nghệ; Thúc đẩy ứng dụng, chuyển giao công nghệ khu vực Bắc Bộ.

\r\n

\r\n Tham gia chương trình, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội do GS.TS. Trần Đức Viên – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn. Tại buổi khai mạc, Trường đã ký kết thỏa thuận hợp tác với UBND tỉnh Bắc Giang về hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và đào tạo.

\r\n

\r\n Lễ khai mạc và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường ĐHNN Hà Nội và UBND tỉnh Bắc Giang

\r\n

\r\n Với hoạt động trình diễn công nghệ, trường tham gia với 02 gian hàng trưng bày một số công nghệ tiên tiến như: các giống lúa mới, tiến bộ trong lĩnh vực thú y và chăn nuôi, công nghệ cơ khí, trồng trọt… Các công nghệ của trường nhận được sự quan tâm của rất nhiều đoàn tham quan.

\r\n Trường ĐHNN Hà Nội tham gia trưng bày công nghệ tại hội chợ Techdemo 2014