Cuộc thi "Khởi nghiệp Nông nghiệp 2018" là một sân chơi thiết thực cho những bạn trẻ yêu thích kinh doanh, có khát khao và mong muốn khởi nghiệp. Đây còn là môi trường tạo điều kiện kết nối giữa doanh nhân với doanh nghiệp, giữa sinh viên các trường đại học, cao đẳng và thanh niên cả nước.

Trải qua chặng đường bảy tháng với các vòng thi đầy thử thách và khắc nghiệt, các đội thi đã hoàn thiện dự án của mình một cách hoàn chỉnh nhất. Vượt qua 210 dự án, 12 đội thi xuất sắc nhất đã sẵn sàng bước vào vòng “Chung kết Khởi nghiệp Nông nghiệp 2018”.

Danh sách 12 dự án xuất sắc lọt vào vòng chung kết khởi nghiệp nông nghiệp 2018

Trong các dự án xuất sắc lọt vào vòng chung kết, chúng ta cùng đóm xem dự án của đội nào sẽ trở thành quán quân cuộc thi Khởi nghiệp Nông nghiệp mùa thứ 5 nhé.

Hãy cùng đến với sân khấu Chung kết "Khởi nghiệp Nông nghiệp 2018" để chứng kiến những phần tranh tài đầy kịch tính và thú vị của 12 đội thi và đồng hành với giây phút chạm đỉnh vinh quang của đội thi xuất sắc nhất!

CHUNG KẾT KHỞI NGHIỆP NÔNG NGHIỆP 2018

Thời gian: 7h30-17h30 - Thứ 4, ngày 12/12/2018.

Địa điểm: Hội trường C -  Học viện Nông nghiệp Việt Nam.