Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Quản lý Đào tạo và Ban CTCT&CTSV đã công bố các quyết định của Giám đốc Học viện công nhận tốt nghiệp cho 1.422 sinh viên Đại học và Cao đẳng hệ chính quy; quyết định khen thưởng cho 116 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Xuất sắc và Giỏi.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện, Phó Giám đốc Nguyễn Xuân Trạch đã phát biểu chúc mừng các tân cử nhân và kỹ sư, với mong muốn và tin tưởng sau khi ra trường, các sinh viên sẽ vẫn giữ mối liên hệ với Học viện và dù ở bất kì cương vị công tác nào các em cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình; phát huy thế mạnh của bản thân, tạo thành công trong sự nghiệp sẽ góp phần khẳng định chất lượng đào tạo và nâng cao uy tín của Học viện trong công tác giáo dục.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch phát biểu chúc mừng các tân kỹ sư,
cử nhân và bác sĩ thú y được nhận bằng tốt nghiệp đợt tháng 3/2016

Buổi lễ diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân cử nhân, tân kỹ sư, đã kết thúc quá trình học tập và rèn luyện tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới – giai đoạn lập thân lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các em tích lũy được để cống hiến, xây dựng đất nước.

PGS.TS. Bùi Trần Anh Đào - Trưởng Ban Quản lý đào tạo
trao giấy khen của Giám đốc Học viện cho các sinh viên tốt nghiệp đạt loại Xuất sắc và Giỏi

Ban CTCT&CTSV