\r\n Tối 25/8, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân TP Hà Nội đã tổ chức Lễ tuyên dương 123 thủ khoa, thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội và 34 thủ khoa kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2013. Đây là năm thứ 11 liên tiếp, Đảng và Nhà nước thực hiện tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp nhằm động viên, ghi nhận những thành tích học tập xuất sắc của các thủ khoa trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức, đồng thời, giáo dục, khích lệ tinh thần hiếu học của thanh niên Việt Nam.

\r\n

\r\n Trên cơ sở các tiêu chí do Thành đoàn Thành phố Hà Nội đưa ra, Hội đồng xét chọn thủ khoa Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã chọn 6 thủ khoa, thủ khoa xuất sắc (có tên trong danh sách kèm theo). Tham gia chương trình tuyên dương thủ khoa, thủ khoa xuất sắc năm 2013, các thủ khoa Nhà trường đã tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới và các hoạt động từ thiện xã hội, thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ đối với Thủ đô và đất nước.

\r\n

\r\n Tại chương trình, các thủ khoa xuất sắc Nhà trường được nhận Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội và cúp biểu trưng, phần thưởng do Ban Tổ chức trao tặng. Đồng thời, đây cũng là dịp để các bạn thủ khoa gửi lời tri ân sâu sắc cùng những tâm tư, nguyện vọng của thế hệ trẻ tới các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các thầy, cô và các bậc phụ huynh.

\r\n

\r\n    Tự hào là những thủ khoa, thủ khoa xuất sắc Thủ đô năm 2013, 6 đoàn viên thanh niên tiêu biểu vừa rời ghế giảng đường Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội quyết tâm đem sức trẻ, lòng nhiệt huyết, kiến thức và trí tuệ của mình cống hiến cho sự phát triển của nông thôn Việt Nam.

\r\n

\r\n Đồng chí Nguyễn Đăng Học - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, đồng chí Phan Thanh Hà - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường chụp ảnh cùng các thủ khoa, thủ khoa xuất sắc năm 2013