Đất đai là nguồn tài nguyên quốc gia đặc biệt quan trọng và có tác động tới sự phát triển của các ngành, các lĩnh vực. Đất đai là nguồn sống của nhân dân và nguồn lực to lớn để phát triển bền vững kinh tế xã hội của đất nước. Trong bối cảnh toàn cầu hóa, đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, nhóm ngành Quản lý đất đai, Bất động sản và Môi trường đào tạo cho sinh viên những kiến thức chuyên môn đáp ứng được yêu cầu cao của thị trường lao động và cơ hội nghề nghiệp.

Năm 2023, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tuyển sinh nhóm ngành này với mã số HVN15 cho tổ hợp xét tuyển A00, A01, B00, D01. Nhóm ngành HVN15 gồm 3 ngành: Quản lý đất đai, Quản lý bất động sản và ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 

Sinh viên ngành Quản lý đất đai, Quản lý Bất động sản, và Quản lý Tài nguyên và Môi trường có cơ hội tham gia các Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Bất động sản trên thế giới. Hội thảo diễn ra ngày 15/8/2023 tại Khoa Tài nguyên và Môi trường.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel

Sinh viên nhóm ngành Quản lý đất đai, Bất động sản và Môi trường mạnh dạn đặt câu hỏi “khó” cho GS. Zrobek từ trường Đại học tổng hợp Warmia & Mazury, Ba Lan về cơ hội phát triển nghề nghiệp của lĩnh vực Quản lý đất đai, Quản lý Bất động sản.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
  Sinh viên nhóm ngành Quản lý đất đai, Bất động sản và Môi trường tham gia chương trình Winter School với sinh viên, giảng viên đến từ trường Đại học Yamagata, Nhật Bản.

 

Sinh viên tốt nghiệp nhóm ngành Quản lý đất đai, bất động sản và Môi trường có thể làm việc trong các cơ quan nhà nước; trường đại học, viện, trung tâm nghiên cứu; tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội; tập đoàn, công ty, doanh nghiệp… trong nước và quốc tế hoặc tự khởi nghiệp.

Xem thêm thông tin về cơ hội việc làm

leftcenterrightdel

Học viện có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, được đào tạo bài bản tại các nước có nền khoa học tiên tiến trong khu vực và trên thế giới. Gần 100 giảng viên được phong hàm giáo sư, phó giáo sư; hơn 350 giảng viên có học vị tiến sĩ; nhiều giảng viên được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú, giải thưởng Kovalevskay...

 

Xem thêm thông tin về đội ngũ giảng viên

leftcenterrightdel

Học viện có khuôn viên rộng, xanh, sạch, đẹp nhất Thủ đô với diện tích gần 200ha và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, gồm: gần 170 phòng học thông minh, 52 phòng thí nghiệm (trong đó có 6 phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO), gần 80 mô hình khoa học công nghệ…; hệ thống thư viện của Học viện, khu liên hợp thể thao...đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

 

Xem thêm thông tin về cơ sở vật chất

leftcenterrightdel

Học viện dành gần 32 tỷ đồng/1 năm để cấp học bổng cho sinh viên tài năng, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Trong năm 2023, Học viện dành hơn 250 suất học bổng chào đón tân sinh viên khóa 68 với tổng giá trị trên 5 tỷ đồng, trong đó có 03 suất học bổng du học nước ngoài tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Tây Nam, Trung Quốc

 

Xem thêm thông tin về học bổng

leftcenterrightdel

Học viện chú trọng đào tạo kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, tin học, ngoại ngữ cho sinh viên. Với kiến thức được đào tạo bài bản, trên 97% sinh viên của Học viện có việc làm trong 12 tháng sau khi tốt nghiệp

 

Xem thêm thông tin về cơ hội thực tập nghề nghiệp

leftcenterrightdel

Theo học tại Học viện, sinh viên được tham gia thực tập, thực tế tại các tập đoàn/doanh nghiệp trong và ngoài nước, qua đó, tích lũy thêm kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm phục vụ hoạt động học tập, công việc.