Sáng ngày 07/3/2023, Công đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam long trọng tổ chức Hội thi văn nghệ “Khúc tình ca” và Lễ mít tinh chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 

leftcenterrightdel
TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Chủ tịch phụ trách Hội đồng Học viện, Phó Giám đốc Học viện và TS. Nguyễn Tất Thắng - Chủ tịch Công đoàn Học viện, Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Du lịch và Ngoại ngữ gửi tặng những bó hoa tươi thắm tới đại diện khách mời và cán bộ, viên chức nữ trong Học viện 

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Chủ tịch phụ trách Hội đồng Học viện, Phó Giám đốc Học viện đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn tới những đóng góp của các thế hệ nữ cán bộ, viên chức, người lao động đối với sự phát triển chung của Học viện trong suốt 67 năm qua.

Những năm qua, cán bộ, viên chức nữ trong Học viện luôn phát huy truyền thống anh hùng của phụ nữ Việt Nam, đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu không ngừng và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị quan trọng của Học viện.

TS. Vũ Ngọc Huyên khẳng định, lễ mít tinh chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng là hoạt động sinh hoạt sâu rộng trong cán bộ, viên chức nữ của Học viện, nhằm phát huy tinh thần, truyền thống văn hóa của những người giữ lửa hạnh phúc gia đình, để có những đóng góp ngày càng quan trọng trong xây dựng tổ chức và phát triển đơn vị.

 

leftcenterrightdel
 TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Chủ tịch phụ trách Hội đồng Học viện, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Để tạo không khí thi đua sôi nổi, Công đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Hội thi văn nghệ “Khúc tình ca” chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hội thi thu hút đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động tham gia, với 21 tiết mục dự thi ở các hình thức biểu diễn đơn ca, song ca. Các “ca sĩ” không chuyên của Học viện đã mang đến Hội thi nhiều sắc màu ấn tượng, sự vui nhộn, lạc quan, niềm phấn khởi, thân thiện và ấm cúng, đúng ý nghĩa của chương trình.

 

leftcenterrightdel
 Cán bộ, viên chức, người lao động Học viện đã mang đến những tiết mục dự thi vô cùng đặc sắc, hấp dẫn
leftcenterrightdel
 Thầy Phạm Quốc Đạt - Đoàn viên Công đoàn Trung tâm Giáo dục thể chất và Thể thao đã giành giải Đặc biệt với bài hát Gánh mẹ
leftcenterrightdel
 Quý vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm
 

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Đặc biệt, 03 giải Nhất, 04 giải Nhì, 08 giải Ba, 05 giải phụ cho các tiết mục dự thi xuất sắc nhất. Hội thi văn nghệ “Khúc tình ca” là dịp để đoàn viên Công đoàn Học viện giao lưu, phát huy tiềm năng nghệ thuật quần chúng, khơi dậy lòng tự hào, phát huy truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, góp phần động viên cán bộ, viên chức, người lao động Học viện Nông nghiệp Việt Nam tích cực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

 

Lan Hương - TTQHCC&HTSV

Ảnh: Trung Đức - TTQHCC&HTSV