\r\n THÔNG BÁO

\r\n Về việc nghiệm thu đề tài SVNCKH do dự án Việt Bỉ tài trợ năm 2011

\r\n Kính gửi:  Các đơn vị trong trường

\r\n

\r\n Theo hợp đồng triển khai thực hiện đề tài sinh viên nghiên cứu khoa học do dự án Việt Bỉ tài trợ - năm 2011 ký ngày 28 tháng 5 năm 2011, Phòng KHCN&HTQT đề nghị Ban chủ nhiệm các khoa thông báo cho các nhóm sinh viên NCKH nộp báo cáo kết quả đề tài (mẫu biểu kèm theo)

\r\n

\r\n Báo cáo kết quả đề tài nộp về Phòng KHCN trước ngày 25 tháng 9 năm 2012 gồm (01 Bản in và file điện tử). Phòng KHCN sẽ gửi phản biện và tổ chức Hội đồng nghiệm thu đề tài. Các báo cáo đạt loại khá trở lên sẽ được xuất bản trong Kỷ yếu nghiên cứu khoa học sinh viên của Dự án Việt Bỉ.

\r\n

\r\n Kính đề nghị Ban chủ nhiệm các khoa hướng dẫn nhóm sinh viên thực hiện tốt thông báo này.

\r\n Địa chỉ liên hệ:     Đ/C Vũ Thị Xuân Bình - Phòng Khoa học Công nghệ

\r\n Email: vtbinh@hua.edu.vn;

\r\n ĐT: 04 62617549

\r\n                                              KT. HIỆU TRƯỞNG