\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n THÔNG BÁO

\r\n TUYỂN SINH TIẾN SỸ TẠI VƯƠNG QUỐC ANH VÀ PHILIPPINES

\r\n

\r\n           Nằm trong chiến lược phát triển hợp tác và đào tạo Quốc tế, với mục tiêu xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, Viện Đào tạo và Phát triển Quốc tế - Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội thông báo tuyển sinh Chương trình tiến sỹ tại Vương Quốc Anh và Philippines như sau :

\r\n

\r\n 1.     Đối tượng tuyển sinh:

\r\n

\r\n Cán bộ, giảng viên và cá nhân quan tâm đã hoàn thành khóa học thạc sĩ có nhu cầu đươc nâng cao trình độ trong lĩnh vực giáo dục, tiếng Anh chuyên ngành giảng dạy, nông nghiệp (chăn nuôi, khoa học cây trồng).

\r\n

\r\n 2.     Điều kiện xét tuyển:

\r\n

\r\n -         Có bằng và bảng điểm thạc sĩ đúng ngành hoặc phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng kí học.

\r\n

\r\n -         Ứng viên tốt nghiệp trình độ thạc sĩ chuyên ngành khác phải học thêm các môn học chuyển đổi theo quy định của chương trình.

\r\n

\r\n -         Có công văn cử đi học của cơ quan quản lý cán bộ đối với những người đang công tác tại các cơ quan ban ngành..., hoặc có xác nhận của địa phương đối với đối tượng đi học tự do.

\r\n

\r\n -         Trình độ tiếng Anh đầu vào: Có chứng chỉ tiếng Anh đáp ứng yêu cầu của trường xin học (Những ứng viên chưa có trình độ tiếng Anh sẽ tham gia khóa học bồi dưỡng tiếng Anh do trường đối tác tổ chức trước khi tham gia học chuyên ngành).

\r\n

\r\n 3.     Thời gian đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh:

\r\n -         Thời gian đào tạo: 30 – 36 tháng

\r\n -         Chỉ tiêu tuyển sinh: 20 học viên

\r\n

\r\n 4.     Chương trình đào tạo và bằng cấp:

\r\n

\r\n -         Ngôn ngữ đào tạo bằng tiếng Anh.

\r\n

\r\n -                   Nghiên cứu sinh tốt nghiệp khóa học và đáp ứng đủ điều kiện theo quy địnhđược cấp bằng Tiến sĩ theo đúng quy định về quy chế văn bằng của nước sởtại.

\r\n

\r\n 5.     Kinh phí đào tạo (Không bao gồm 06 tháng học ngoại ngữ)

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Tên trường

\r\n Đại học De  Monfort

\r\n Đại học Laguna

\r\n Học phí/ 03năm

\r\n 60.000 £

\r\n 6.500$

\r\n

\r\n *Học viên tham gia khóa học được hưởng các quyền lợi hỗ trợ về tài chính trong khuôn khổ hợp tác đã ký giữa hai đối tác.

\r\n

\r\n *Các khoản phí trên đã bao gồm phí nhập học, phí visa, bảo hiểm và Internet, thư viện, phí cho sinh viên nước ngoài : Chưa bao gồm vé máy bay, nhà ở, và sinh hoạt phí cá nhân (Khoảng 4 triệu VND/tháng)

\r\n

\r\n *Hình thức học có thể được thiết kế lớp học riêng cho từng nhóm có nhu cầu khi có số lượng đăng ký lớn hơn 10 học viên.

\r\n

\r\n 6.     Hạn nộp hồ sơ:

\r\n -         Trước ngày 01/07/2014

\r\n 7.  Hồ sơ dự tuyển:

\r\n

\r\n -         Mẫu hồ sơ: theo mẫu quy định.

\r\n *Ứng viên nhận mẫu Hồ sơ tại Viện Đào tạo và Phát triển Quốc tế

\r\n -         Hạn nộp hồ sơ: 01/07/2014

\r\n *Hồ sơ gửi về Viện Đào tạo và Phát triển Quốc tế

\r\n

\r\n 8.  Địa chỉ liên hệ:

\r\n VIỆN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ

\r\n Phòng 124, Nhà Hành chính ,Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội

\r\n Điện thoại: 04.62.617.517           Hotline: 01667.029.910

\r\n Email :sied@hua.edu.vn

\r\n

\r\n Viện Đào tạo và Phát triển Quốc tế thông báo để cán bộ, giảng viên và các ứng viên có nguyện vọng tham gia ứng tuyển.

\r\n

\r\n                                                                                                                                            GIÁM ĐỐC