\r\n THÔNG BÁO

\r\n

\r\n Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) được thành lập vào năm 2010 tại Việt Nam theo Hiệp định liên Chính phủ giữa Việt Nam và Pháp, ký ngày 11 tháng 12 năm 2009 và Quyết định số 2067/QĐ-TTg ngày 09 tháng 12 năm 2009 của Thủ tướng Chính phủ.

\r\n

\r\n Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) hướng tới xây dựng một mô hình tiên tiến trong hệ thống giáo dục đại học ở Việt Nam, thúc đẩy sự đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục đại học ở Việt Nam đạt trình độ cao trong khu vực và trên thế giới.

\r\n

\r\n Để xây dựng đội ngũ lãnh đạo vững mạnh, USTH đang tìm kiếm các ứng viên xuất sắc cho vị trí PHÓ HIỆU TRƯỞNG (chi tiết trong file đính kèm).

\r\n

\r\n Ban HTQT trân trọng thông báo quý Thầy/Cô quan tâm và giới thiệu các ứng viên đủ tiêu chuẩn tham ứng tuyển cho vị trí trên tại USTH.

\r\n

\r\n Mọi thông tin liên quan, xin vui lòng liên hệ với Ông Patrick Boiron (email: patrick.boiron@usth.edu.vn), hoặc Bà Nguyễn Hồng Ly (email: nguyen-hong.ly@usth.edu.vn)  tel: 04.37916960.