\r\n        BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                               CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

\r\n

\r\n TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI                                Độc Lập – Tự do – Hạnh Phúc

\r\n

\r\n          Số :  69/TB-NNH-BCHQS                                   Hà Nội, ngày  09  tháng   6  năm 2014

\r\n THÔNG BÁO

\r\n

\r\n Danh sách nam sinh viên tốt nghiệp đại học đi đào tạo sĩ quan dự bị năm 2014

\r\n

\r\n Công tác tuyển chọn nam sinh viên tốt nghiệp đại học đi đào tạo sĩ quan dự bị năm 2014 được triển khai đúng kế hoạch và yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

\r\n

\r\n Nhà trường đã tuyển chọn và gửi Bộ Giáo dục và Đào tạo trình Bộ Quốc phòng danh sách nam sinh viên tốt nghiệp đại học đi đào tạo sĩ quan dự bị  năm 2014 (có danh sách kèm theo).

\r\n

\r\n Để hoàn tất công việc phục vụ công tác đào tạo sĩ quan dự bị năm 2014, Ban Giám hiệu yêu cầu các đơn vị tiếp tục thực hiện một số công tác sau:

\r\n

\r\n 1. Ban Chủ nhiệm các khoa thông báo đến sinh viên trong danh sách tuyển chọn chuẩn bị lên đường đi đào tạo sĩ quan dự bị thời gian dự kiến vào tuần thứ hai, tháng 7/2014. Thời gian cụ thể được sẽ được thông báo khi có Lệnh gọi của Bộ trưởng Bộ quốc phòng.

\r\n

\r\n 2. Ban Quản lý đào tạo chuẩn bị và bàn giao cho Ban Chỉ huy quân sự trước tháng 30/6/2014 những giấy từ liên quan đến sinh viên trong danh sách trên:

\r\n - Bảng điểm của sinh viên;

\r\n - Bản sao bằng tốt nghiệp đối với sinh viên tốt nghiệp tháng 3/2014;

\r\n - Giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với sinh viên tốt nghiệp tháng 6/2014;

\r\n

\r\n 3. Sinh viên trong diện tạm thời chưa phát bằng tốt nghiệp đợt tháng 3/2014, nay không nằm trong danh sách tuyển chọn đi đào tạo sĩ quan dự bị ở trên liên hệ nhận bằng tốt nghiệp đại học theo thủ tục, thời gian quy định tại Ban Quản lý đào tạo.

\r\n

\r\n 4. Sinh viên trong danh sách tuyển chọn tập trung đúng thời gian theo Lệnh gọi của Bộ Quốc phòng và Quyết định của Hiệu trưởng thông báo trên Website của Trường hoặc thông báo từ Ban chủ nhiệm các khoa.

\r\n

\r\n Sinh viên đến tập trung mang theo bản sao giấy khai sinh để hoàn tất hồ sơ sĩ quan dự bị.

\r\n

\r\n Yêu cầu các đơn vị và sinh viên thực hiện nghiêm thông báo này.

\r\n                                  KT. HIỆU TRƯỞNG

\r\n PHÓ HIỆU TRƯỞNG

\r\n Nơi nhận :

\r\n - Như trong TB;

\r\n - Tổ Website (để đăng mạng);

\r\n - Lưu Ban CHQS.

\r\n

\r\n                                                                                                                           PGS.TS Nguyễn Xuân Trạch