\r\n Ban HTQT trân trọng thông báo các hoạt động trong quý III và quý IV của của mạng lưới ASEA-UNINET (Áo) như sau:
\r\n 1. Học bổng tiến sỹ và sau tiến sỹ
\r\n Điều kiện hỗ trợ:
\r\n
\r\n - Đối với học bổng tiến sỹ, mức hỗ trợ là 1.100 Euro/tháng bao gồm chi phí ăn ở, bảo hiểm và sinh hoạt phí tối đa trong thời gian 03 năm;
\r\n
\r\n - Đối với học bổng sau tiến sỹ, mức hỗ trợ là 1.300 Euro/tháng bao gồm chi phí ăn ở, bảo hiểm và sinh hoạt phí trong thời gian từ 03 - 06 tháng.
\r\n
\r\n Lĩnh vực nghiên cứu:
\r\n
\r\n - Khoa học tự nhiên và kỹ thuật, kinh tế và y dược.
\r\n
\r\n Điều kiện ứng tuyển:
\r\n
\r\n - Đối với học bổng tiến sỹ: có bằng thạc sỹ, dưới 30 tuổi, thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Đức;
\r\n
\r\n - Đối với học bổng sau tiến sỹ: có bằng tiến sỹ, dưới 35 tuổi, thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Đức.
\r\n
\r\n - Có thư chấp thuận của giáo sư hướng dẫn tại một trường đại học của Áo.
\r\n
\r\n Hình thức nộp hồ sơ:
\r\n
\r\n - Hồ sơ điện tử (Pdf, zip vào 1 folder mang tên ứng viên ) gửi về Ban HTQT (dtmphuong@vnua.edu.vn) để tổng hợp danh sách chuyển đến Văn phòng ASEA-UNINET. Hạn nộp hồ sơ điện tử: 31/ 7/2015 .
\r\n
\r\n - Hồ sơ gốc các ứng viên sẽ tự mang theo khi đi phỏng vấn. Thời gian phỏng vấn dự kiến tại ĐH Bách Khoa HN: 21/8/2015.
\r\n
\r\n Thông tin chi tiết xem Văn bản đính kèm.
\r\n 2. Chương trình Hỗ trợ nghiên cứu – Bern Rode Award2015
\r\n
\r\n Giải thưởng Bernd Rode được trao cho những hợp tác có đóng góp đặc biệt về khoa học và giáo dục đại học giữa các trường đại học của Châu Âu và khu vực Đông Nam Á trong khuôn khổ mạng lưới ASEA-UNINET. Giải thưởng được trao cách mỗi 18 tháng theo 3 hạng mục khác nhau: Junior, Senior và Project-based.
\r\n
\r\n Giá trị giải thưởng tối đa lên tới 5.000 Euro để thúc đẩy và mở rộng các cơ hội nghiên cứu trong khuôn khổ các dự án được tài trợ bởi ASEA-UNINET.
\r\n
\r\n Thông tin chi tiết xem Văn bản 2 đính kèm.
\r\n Hạn nộp hồ sơ: 15/11/2015
\r\n
\r\n Hình thức nộp hồ sơ:  Gửi bản điện tử về Văn phòng ASEA-UNINET:
\r\n
\r\n Mọi thông tin xin  liên hệ:
\r\n Điều phối viên ASEA-UNINET tại Việt Nam
\r\n PGS.TS. Mai Thanh Tùng