Về việc tuyển sinh bậc trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy khóa 11

Trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội tuyển sinh bậc trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy năm học 2011 – 2013 gồm các ngành học: Trồng trọt, Thú y, Bảo vệ thực vật và Hoa cây cảnh.

1. Hình thức và thời gian đào tạo:

- Đào tạo hệ chính quy

- Đào tạo hệ vừa học vừa làm (VHVL)

- Thời gian đào tạo 24 tháng, đối tượng tốt nghiệp THPT

2. Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển theo 2 hình thức:

- Xét tổng điểm của thí sinh dự thi vào trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội khối A, B năm 2011.

- Căn cứ theo điểm học bạ lớp 12 đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.Hồ sơ đăng ký dự tuyển theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành (kèm theo học bạ photo)

3. Thời gian tuyển sinh: từ ngày 01/02/2011 đến 30/12/2011

4. Hồ sinh tuyển sinh:

+ Phiếu đăng ký dự tuyển, có dán ảnh và xác nhận của nhà trường hoặc địa phương.

+ Bản sao học bạ (có công chứng).

+ Bản sao Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

5. Địa điểm nhận hồ sơ:

Trung tâm Thực nghiệm và Đào tạo nghề, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội – Thị trấn Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội (Có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện).

6. Quyền lợi của người học:

- Học sinh tốt nghiệp sẽ được Hiệu trưởng trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội cấp bằng trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy.

- Học sinh được hưởng các quyền lợi ưu tiên theo quy định của Nhà nước.

- Học sinh có thể học liên thông lên hệ cao đẳng, đại học tại các trường có cùng ngành học.

7. Kinh phí đào tạo:

Học sinh đóngphí đào tạo theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, địa phương.

Thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp Trung tâm Thực nghiệm và Đào tạo nghề, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội - Thị trấn Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội.

Điện thoại:  04 38276552;    043 8276477;      Fax: 04 3 8276477

Email:      thucnghiem@hua.edu.vn                         Website:   http://evt.hua.edu.vn

KT.HIỆU TRƯỞNG

PHÓ HIỆU TRƯỞNG