1 | Xác định histamine bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao: ứng dụng trong nghiên cứu phân giải histamine trong nước mắm bằng vi khuẩn | Trần Thị Thu Hằng, Nguyễn Hoàng Anh, Nguyễn Thị Tình, Bùi Thị Thu Hiền, Chu Đình Bính | Tạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học, 2019, 24 (4B), 38-44 | 2019 | |
2 | Ảnh hưởng của thời gian lên men whey tới chất lượng đậu phụ | Nguyễn Quang Đức, Trần Thị Thu Hằng | Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, 2019, 17 (1), 55-63 | 2019 | |
3 | Isolation and Screening of Histamine-Producing Bacteria from the First Six Months of the Cat Hai Fish Sauce Fermentation Process | Dang Thao Yen Linh, Tran T. Thu Hang, Nguyen T. Lam Doan, Nguyen Hoang Anh, Nguyen T. Thanh Thuy | Vietnam J. of Agricultural Sci. 1(3): 220-229. doi.org/10.31817 | 2019 | |
4 | Effects of process parameters on the extraction efficiency and chemical characteristics of tea seed oil from “Trungdu” tea (Camellia sinensis O. Kuntze) variety. | Thao Thi Phuong Phan, Thi Thu Hang Tran, Hoang Dinh Hoa, Vu Hong Son. | Vietnam Journal of Science and Technology, 2019, 57(3B). | 2019 | |
5 | Phân tích và đánh giá chỉ tiêu hóa học của một số sản phẩm nước mắm trên thị trường Hà Nội | Trần Thị Thu Hằng, Nguyễn Hoàng Anh | Tạp chí Khoa học và Công nghệ, Bộ Công Thương, Số 42, tháng 06/2020 | 2020 | |
6 | Ảnh hưởng của giống và vùng địa lý đến chất lượng hạt chè và dầu hạt chè Camellia sinensis O. Kuntze ở Việt Nam | Phan Thị Phương Thảo, Trần Thị Thu Hằng, Giang Trung Khoa, Hoàng Đình Hòa, Vũ Hồng Sơn | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 2020, 62 (5), 32-37. | 2020 | |
7 | Ảnh hưởng của dầu hạt chè (Camellia Sinensis O. Kuntze) và một số chất chống oxy hóa đến sự thay đổi chất lượng của dầu hạt lanh và dầu hạt óc chó trong quá trình bảo quản | Phan Thị Phương Thảo, Trần Thị Thu Hằng, Vũ Hồng Sơn | Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, 2020, 18 (3), 221-229. | 2020 | |
8 | Investigating the potential of Vietnamese tea seed oil (Camellia sinensis O. Kuntze) for the enhancement of oxidative stability in vegetable oils. | Phan Thi Phuong Thao, Tran Thi Thu Hang, Pham Le Nguyet Anh, Vu Hong Son | Vietnam Journal of Agricultural Sciences, 2021, Vol 4 (1 | 2021 | |
9 | Investigation of 2-Sulfanylethyl Acetate Cysteine-S-Conjugate as a Potential Precursor of Free Thiols in Beer | Marie-Lucie Kankolongo Cabaka, Thi Thu Hang Tran, Jaques Gros, Raphaël Robiette, Sonia Collin | Journal of the American Society of Brewing Chemists, 2017, 75(3), 228-235 | 2017 | |
10 | The Variation of Sensorial, Physicochemical and Microbiological Quality Index in Indian Mackerel (Rastrelliger kanagurta) in Ice Storage Procedure | Bui Thi Thu Hien, Pham Thi Diem, Vu Thi Quyen, Bui Thi Minh Nguyet, Le Anh Tung, Nguyen Thanh Binh, Pham Van Tuyen, Nguyen Khac Bat, Tran Thi Thu Hang, Hoang-Dung Tran | Bioscience Biotechnology Research Communications, 2020, 13 (2), 445-450 | 2020 | |
11 | Polyfunctional Thiols in Fresh and Aged Belgian Special Beers. Fate of Hop S-cysteine Conjugates | T. T. H. Tran, M.L. Kankolongo and S. Collin | Journal of the American Society of Brewing Chemists, 2015, 2015,73(1),61-70 | 2015 | |
12 | Revue bibliographique sur les adduits cystéinés et glutathionés de la vigne en vue de leur investigation dans le houblon et la bière | J. Gros, T. T. H. Tran, and S. Collin | Cerevisea, 2013, 38, 3-14 | 2013 | |
13 | Enzymatic release of odourant polyfunctional thiols from cysteine conjugates in hop | J. Gros, T. T. H. Tran, and S. Collin | Journal of the Institute of Brewing, 2013, 119, 221-227 | 2013 | |
14 | Occurrence of the ribes odorant 3-sulfanyl-3-methylbutyl formate and its analogs in beer | T. T. H. Tran, S. Nizet, J. Gros and S. Collin | Flavour and Fragrance Journal, 2013, 28, 174-179. | 2013 | |
15 | Fate of 2-sulfanylethyl acetate and 3-sulfanylpropyl acetate through beer ageing | T.T.H. Tran, J. Gros, S. Bailly, S. Nizet and S. Collin | Journal of the Institute of Brewing, 2012, 118, 198-204. | 2012 | |
16 | Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ trong quá trình trích ly nhựa dầu từ củ gừng tươi (Zingiber officinale. Roscoe) | Trần Thị Thu Hằng, Bùi Quang Thuật | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, 2007, 3, V, 67-74 | 2007 | |
17 | Occurrence of Polyfunctional Thiols in Fresh Lager Beers | C.Vermeulen, I.Lejune, T.T.H. Tran and S.Collin, | Journal of Agricultural and Food Chemistry, 2006, 54, 5061-5068 | 2006 | |