1 | Tuyển chọn và xây dựng quy trình thâm canh cây thức ăn cho trâu bò trong vụ Đông xuân | Nguyễn Xuân Trạch
Bùi Quang Tuấn
Bùi Thị Bích | Cấp bộ | Thành viên | 2009 - 2010 |
2 | Chọn lọc và sử dụng một số giống cao lương (sorghum) có năng suất chất xanh cao trong vụ đông - xuân làm thức ăn cho gia súc nhai lại | Nguyễn Xuân Trạch
Bùi Quang Tuấn
Bùi Thị Bích | Cấp Bộ NN & PTNT | Thành viên | 2008 - 2010 |
3 | Nghiên cứu sản xuất chế phẩm vi sinh vật tổng hợp để xử lý độn lót nền chuồng nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế và chống ô nhiễm trong chăn nuôi gà tập trung. Mã số: BNN2010/1 | Nguyễn Thị Tuyết Lê
Bùi Quang Tuấn
Bùi Thị Bích | Cấp Bộ NN & PTNT | Thành viên | 2010-2012 |
4 | Chọn giống cao lương lai (Sorghum bicolor L.) làm thức ăn xanh cho gia súc | Nguyễn Xuân Trạch
Bùi Quang Tuấn
Bùi Thị Bích | Cấp Bộ NN & PTNT | Thành viên | 2011-2013 |
5 | Nghiên cứu ứng dụng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ (LC/MS- MS) để xác định đồng thời dư lượng kháng sinh nhón phenicol trong một số sản phẩm có nguồn gốc từ động vật trên địa bàn Hà Nội | Phạm Kim Đăng
Bùi Thị Bích
Vũ Thị Ngân | Cấp trường trọng điểm | Thành viên | 2012 - 2013 |
6 | Nghiên cứu quá trình tích lũy một số kim loại trong cá Chép nuôi tại trại Quang Trung, trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội | Phạm Kim Đăng
Bùi Thị Bích
Vũ Thị Ngân | Cấp Học viện | Chủ nhiệm | 2013 - 2014 |
7 | Nghiên cứu thử nghiệm chiến lược phân tích hai bước (sàng lọc và khẳng định) để đánh giá tình hình nhiễm độc tố nấm mốc trong thức ăn chăn nuôi được bán trên địa bàn Hà Nội | Phạm Kim Đăng
Bùi Thị Bích
Vũ Thị Ngân
Vũ Trà My | Cấp Việt Bỉ | Tham gia | 2015 |
8 | Nghiên cứu tạo chế phẩm sinh học lên men thức ăn thô xanh nhằm phát triên chăn nuôi lợn hữu cơ tạo sản phẩm thịt lợn khác biệt | Trần Hiệp
Bùi Thị Bích
Vũ Thúy Hằng | Cấp học viện trọng điểm | Tham gia | 2016 - 2017 |
9 | Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung bã nghệ trong khẩu phần tới sức sản xuất thịt và độ vàng da của gà JADABACO | Cù Thị Thiên Thu
Vũ Thị Ngân
Bùi Thị Bích | Cấp học viện | Tham gia | 2017 - 2018 |
10 | Sử dụng nấm trong chế biến rơm làm thức ăn cho gia súc nhai lại | Bùi Quang Tuấn
Nguyễn Thị Huyền
Bùi Thị Bích | Cấp học viện trọng điểm | Tham gia | 2017 - 2018 |
11 | Nghiên cứu ứng dụng chế biến lõi ngô, bã mía và vỏ chanh leo làm thức ăn cho bò sữa tại Sơn La | Trần Hiệp
Nguyễn Xuân Trạch
Bùi Quang Tuấn
Nguyễn Thị Huyền
Bùi Thị Bích | Cấp Tỉnh | Tham gia | 2017 - 2019 |
12 | Đánh giá khả năng định lượng một số kim loại nặng trong thức ăn chăn nuôi bằng hệ thống AAS | Bùi Thị Bích
Đặng Thúy Nhung
Vũ Thị Ngân
Bùi Văn Định | Cấp học viện | Chủ nhiệm | 2019 |