1 | Effect of some garlic varieties on the quality of black garlic during fermentation | Ngô Xuân Dũng, Nguyễn Vĩnh Hoàng, Trần Thị Nhung | Journal of Food and Health, Food Science and Technology Association, Vol. 2, 2016, 17-21 pg | 2016 | |
2 | Nghiên cứu khả năng ứng dụng lycopen trích ly từ bã cà chua trong bảo quản thịt lợn | Nguyễn Thị Hoàng Lan, Nguyễn Thị Kim Thanh, Nguyễn Thị Quyên, Trần Thị Nhung, Nguyễn Ngọc Cường, Trần Thị Định | Tạp chí Khoa hoọc Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam | 2018 | |
3 | Tối ưu hóa một số thông số công nghệ trong quá trình sấy bã cà chua làm nguyên liệu để thu nhận lycopen | Nguyễn Thị Hoàng Lan, Nguyễn Thị Kim Thanh, Nguyễn Thị Quyên, Trần Thị Nhung, Nguyễn Ngọc Cường, Trần Thị Định | Tạp chí Khoa học Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam | 2018 | |
4 | Ứng dụng chế phẩm enzyme trong trích ly dịch quả và ảnh hưởng của điều kiện lên men đến chất lượng bia thanh long ruột đỏ | Đặng Thảo Yến Linh, Vũ Thị Kim Anh, Lê Ngọc Thúy, Trần Thị Nhung, Nguyễn Thị Thanh Thủy | Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam 2019, số 10 (107), 85-91 | 2019 | |
5 | Tối ưu hóa điều kiện chiết xuất hợp chất phenolic và flavonoid từ quả táo mèo (Docymia indica) đông khô thông qua hỗ trợ của vi sóng. | Nguyễn Thị Thu Phương, Thái Ngọc Anh, Đặng Thảo Yến Linh, Nguyễn Thị Lâm Đoàn, Lê Ngọc Thúy, Trần Thị Nhung, Nguyễn Thị Thanh Thủy | Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam 2021, 19 (6): 726-736 | 2021 | |