1 | Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất hoa loa kèn trắng (Lilium longiflorum Thunb,) vụ sớm ở khu vực Hà Nội | Nguyễn Mạnh Khải, Nguyễn Thị Bích Thủy, Nguyễn Thị Thu Nga | Bộ | Thành viên | 2008 - 2010 |
2 | Nghiên cứu bảo quản chanh bằng màng chitosan | Nguyễn Thị Thu Nga | Dự án Việt Bỉ | Chủ trì | 2008 - 2009 |
3 | Nghiên cứu sử dụng chất hấp phụ ethylen VT4 trong bảo quản quả vải và xoài | Nguyễn Thị Thu Nga | Trường | Chủ trì | 2008 - 2009 |
4 | Nghiên cứu sử dụng chế phẩm composit HPMC - Lipid trong bảo quản cam | Nguyễn Thị Thu Nga | Trường | Chủ trì | 2009 - 2010 |
5 | Strengthening Vietnamese postharvest capital | Trần Thị Định, Nguyễn Thị Thu Nga | Dự án Hợp tác quốc tế | Thành viên | 2012 – 2014 |
6 | Tối ưu hóa quá trình xử lý sau thu hoạch để kéo dài tuổi thọ và duy trì chất lượng của vải trong quá trình bảo quản | Trần Thị Định, Nguyễn Thị Thu Nga | Học viện trọng điểm | Thành viên | 2014 – 2015 |
7 | Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy và điều kiện bảo quản đến chất lượng màng đỏ gấc sấy khô | Vũ Thị Hằng, Nguyễn Thị Thu Nga | Học viện | Thành viên | 2014 – 2015 |
8 | Nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới quản lý nhãn chất lượng cao sau thu hoạch đáp ứng chuỗi cung ứng quả nhãn tươi trong nước và xuất khẩu | Nguyễn Thị Bích Thủy, Nguyễn Thị Thu Nga | Bộ | Thành viên | 2014 – 2015 |
9 | Nghiên cứu chiết xuất hoạt chất glucosinolates từ phụ phẩm của bắp cải | Nguyễn Thị Thu Nga | Học viện | Chủ trì | 2015 - 2016 |
10 | Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện bảo quản đến hàm lượng glucosinolates trong súp lơ xanh | Nguyễn Thị Thu Nga | Học viện - SVNCKH | Chủ trì | 2015 - 2016 |
11 | Ảnh hưởng của dung dịch tạo màng phủ sinh học từ gel lô hội đến chất lượng quả dưa lê Ngân Huy trồng tại xã Đông Xuân - Sóc Sơn - Hà Nội | Nguyễn Thị Hạnh, Nguyễn Thị Thu Nga | Học viện | Thành viên | 2016 – 2017 |
12 | Nghiên cứu hoàn thiện gói kỹ thuật xử lý, sơ chế, bảo quản một số loại quả chủ lực (chuối, sầu riêng, bơ) phục vụ nội tiêu và xuất khẩu | Nguyễn Thị Bích Thủy, Nguyễn Thị Thu Nga | Bộ | Thành viên | 2017 – 2018 |
13 | Ảnh hưởng của dung môi chiết và sóng siêu âm tới hiệu suất trích ly dầu từ hạt chanh leo | Nguyễn Xuân Bắc, Nguyễn Thị Thu Nga | Học viện | Thành viên | 2017 – 2018 |
14 | Đánh giá khả năng xử lý nấm gây bệnh thán thư trên xoài của một số loại dịch chiết thực vật bản địa phía Bắc Việt Nam | Nguyễn Xuân Bắc, Nguyễn Thị Thu Nga | Học viện | Chủ trì | 2018 - 2019 |
15 | Nghiên cứu chế tạo màng phủ ăn được từ chitosan, nha đam, lá đu đủ và ứng dụng trong bảo quản quả xoài khỏi bệnh thán thư | Nguyễn Xuân Bắc, Nguyễn Thị Thu Nga | Dự án Việt Bỉ | Chủ trì | 2019 - 2020 |
16 | Nghiên cứu bổ sung chất kháng vi sinh vật vào dung dịch tạo màng phức hợp pectin-alginate để tăng cường hiệu quả bảo quản quả chanh dây | Nguyễn Thị Thu Nga, Nguyễn Trọng Thăng | Học viện | Chủ trì | 2021 |