1 | Phát triển sản phẩm bột giàu beta-caroten từ quả trứng gà (Lekima) (Pouteria lucuma) | Nguyễn Thị Hoàng Lan, Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Ngọc Cường | Tạp chí khoa học nông nghiệp Việt Nam tập 17, số 12, 994-1000. | 2019 | |
2 | Hàm lượng phenolic và hoạt tính kháng oxy hóa của quả lêkima ở các giai đoạn trưởng thành khác nhau | Doan Thi Thuy Ai, Vu Thi Huyen, Nguyen Thi Hien, Ngo Thi Huyen, Nguyen Thi Hoang Lan | Tạp chí hóa học, tập 57, số 4, 208-212. | 2019 | |
3 | Ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ tới quá trình thu nhận hỗn hợp axit béo omega-3 và omega-6 từ dầu hạt tía tô | Nguyen Thi Hoang Lan, Bui Quang Thuat, Le Danh Tuyen | Tạp chí khoa học nông nghiệp Việt Nam tập 16, số 7, 682-688 | 2018 | |
4 | Nghiên cứu công nghệ khai thác dầu hạt tía tô | Nguyen Thi Hoang Lan, Bui Quang Thuat, Le Danh Tuyen | Tạp chí khoa học nông nghiệp Việt Nam, tập 16, số 4, 389-397. | 2018 | |
5 | Tối ưu hóa một số thông số trong quá trình sấy bã cà chua làm nguyên liệu tách chiết Lycopen | Nguyen Thi Hoang Lan, Nguyen Thi Kim Thanh, Nguyen Thi Quyen, Tran Thi Nhung, Nguyen Ngoc Cuong, Tran Thi Dinh | Tạp chí khoa học nông nghiệp Việt Nam, tập 16, số 2, 168-175. | 2018 | |