1 | Ứng dụng các enzyme amylase trong sản xuất đường maltose (mạch nha) từ tinh bột sắn | Ngô Xuân Mạnh, Nguyễn Hoàng Anh, Nguyễn Văn Lâm, Trần Thị lan Hương | Tạp chí Hóa sinh học | 2005 | |
2 | Chọn lựa các điều kiện hoạt động tối ưu của enzyme β-D-fructofuranosidase để sản xuất đường Fructooligosaccharide (FOS) chức năng từ đường sucrose | Nguyễn Hoàng Anh, Ngô Xuân Mạnh, Nguyễn Hương Thủy, Ngô Xuân Trung | Tạp chí Khoa học và phát triển | 2008 | |
3 | Characterization of a Heterodimeric GH2 beta-Galactosidase from Lactobacillus sakei Lb790 and Formation of Prebiotic Galacto-oligosaccharides | Iqbal S, Nguyen TH, Nguyen HA, Nguyen TT, Maischberger T, Kittl R, Haltrich D | Journal of Agricultural and Food Chemistry | 2011 | |
4 | Homodimeric β-galactosidase from Lactobacillus delbrueckii subsp. bulgaricus DSM 20081: expression in Lactobacillus plantarum and biochemical characterization | Nguyen TT, Nguyen HA, Lozel Arreola R, Mlynek G, Djinovic-Carugo K, Mathiesen G, Nguyen TH, Haltrich D | Journal of Agricultural and Food Chemistry | 2012 | |
5 | Heterologous Expression and Characterization of an N-Acetyl-β-D-hexosaminidase from Lactococcus lactis ssp. lactis IL1403 | Nguyen HA, Nguyen TH, Kren V, Eijsink VG, Haltrich D, Peterbauer CK: | Journal of Agricultural and Food Chemistry | 2012 | |
6 | Chitinase from Bacillus licheniformis DSM13: Expression in Lactobacillus plantarum WCFS1 and biochemical characterisation. | Nguyen HA, Nguyen TH, Nguyen TT, Peterbauer CK, Mathiesen G, Haltrich D | Journal of Protein expression and Purification | 2012 | |
7 | Human milk Oligosaccharides: chemical structure, Functions and enzymatic synthesis. | Nguyen HA, Nguyen TH, Haltrich D: | Journal of Science and Development | 2012 | |
8 | : From by-product to valuable components: Efficient enzymatic conversion of lactose in whey using β-galactosidase from Streptococcus thermophilus. | Barbara Geiger, Hoang-Minh Nguyen, Stefanie Wenig, Hoang Anh Nguyen, Cindy Lorenz, Roman Kittl, Geir Mathiesen, Vincent G.H. Eijsink, Dietmar Haltrich, Thu-Ha Nguyen | Biochemical Engineering journal | 2016 | |
9 | A Phosphate Starvation-1 Inducible Ribonuclease of Bacillus licheniformis. | Nguyen Thanh Trung, Nguyen Minh Hung, Nguyen Huy Thuan, Nguyen Hoang Anh, Le Thi Hoi, Thomas Schweder, Britta Jürgen | Journal of Microbiology and Biotechnology | 2016 | |
10 | Sakacin-based expression vectors for Lactobacillus cell factories. Proceeding of conference: innovation of food engineering and bioengineering: | Tien Thanh Nguyen, Hoang Anh Nguyen, Thu Ha Nguyen, Dietmar Haltrich, | Proceeding of conference: innovation of food engineering and bioengineering: from research to industry | 2016 | |
11 | isolation and selection of lactic acid bacteria from vietnamese fermented pork meat product with antimicrobial activity and characterization of bacteriocin | Nguyen Thi Lam Doan, Hoang Thi Van, Nguyen Thi Thanh Thuy, Nguyen Hoang Anh | Journal of Science and development | 2016 | |
12 | antimicrobial activity and preliminary characterization of peptides produced by lactic acid bacteria isolated from some vietnamese fermented foods. J | Pham Thi Diu, Nguyen Thi Lam Doan, Nguyen Thi Thanh Thuy, Nguyen Hoang Anh | Journal of Science and development | 2016 | |
13 | Isolation, identification, and preliminary characterization of Bacillus subtilis with broad – range antibacterial activity from Muong Khuong chilli sauce. | Nguyen Thi Thanh Thuy, Vu Thi Huyen Trang, Vu Quynh Huong, Trinh Thi Thu Thuy, Nguyen Thi Lam Doan, Tran Thi Na, Nguyen Hoang Anh | Journal of Science and development | 2016 | |
14 | Screeing and characterization of β-glucanase produced by Bacillus spp isolated from Muong Khuong Chili sauce. | Nguyen Thi Thanh Thuy, Nguyen Hoang Anh, Nguyen Vinh Hoang | International conference on Agriculture Development in the context of international intergration: Opportunities and challeges. Agricultural University Press | 2016 | |
15 | Phân lập, tuyển chọn vi khuẩn Bacillus spp. từ dạ cỏ bò có khả năng sinh enzyme β-glucanase và bước đầu xác định đặc tính của enzyme | Nguyễn Hoàng Anh, Nguyễn Thị Thanh Thủy, Nguyễn Vĩnh Hoàng | Journal of Agricultural Science | 2017 | |
16 | Immobilization of galactosidases from Lactobacillus on chitin using a chitin-binding domain | Mai-Lan Pham, Tatjana Leister, Hoang Anh Nguyen, Cuong Do-Bien, Anh Pham-Tuan, Dietmar Haltrich, Montarop Yamabhai, Thu-Ha Nguyen, Tien-Thanh Nguyen | Journal of Agricultural and Food Chemistry | 2017 | |
17 | Isolation and characterization of the phytase gene promoter from Bacillus licheniformis DSM13 | Nguyen Thanh Trung, Nguyen Minh Hung, Nguyen Huy Thuan, Trinh Thanh Trung, Nguyen Quoc Trung, Trinh Thi Thu Thuy, Nguyen Hoang Anh | Journal of Agricultural Science | 2017 | |
18 | Tuyển chọn chủng vi khuẩn Lactic có khả năng sinh enzyme β - galactosidase chịu axit (pH 2 - 3) | Nguyễn Hoàng Anh, Hồ Tuấn Anh | Tạp chí Khoa học Công nghệ nông nghiệp Việt Nam | 2017 | |
19 | Thu nhận N-acetyl-Glucosamine từ chitin sử dụng enzyme endochitinase và β-hexosamindase tái tổ hợp | Nguyễn Hoang Anh, Nguyễn Văn Giang, Lê Thanh Hà. | Tạp chí Khoa học Công nghệ nông nghiệp Việt Nam | 2017 | |
20 | Ảnh hưởng của một số yếu tố môi trường nuôi cấy đến khả năng sinh invertase ngoại bào của các chủng nấm men Saccharomyces cerevisiae 263 và 259 | Phạm Thùy Trang, Nguyễn Hoàng Anh, Nguyễn Văn Giang | Tạp chí Khoa học Công nghệ nông nghiệp Việt Nam | 2017 | |
21 | Tuyển chọn, định danh vi khuẩn Bacillus sinh enzyme protease, và xác định đặc tính chịu nhiệt của enzym | Nguyễn Hoàng Anh, Nguyễn Văn Giang | Tạp chí Khoa học Công nghệ nông nghiệp Việt Nam | 2017 | |
22 | Tuyển chọn và định danh vi khuẩn Bacillus có khả năng sinh enzyme - galactosidase chịu nhiệt | Nguyễn Hoàng Anh, Trần Thị Na | Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam | 2017 | |
23 | Isolation, selection and identification of Aspergilus oryzae from some traditional fermented foods producing high salt tolerant neutral protease. | Hoang Anh Nguyen, Thi Lan Vu | Journal of Agricultural Science | 2017 | |
24 | Expression of chitinase gene from Bacillus licheniformis DSM13 in E.coli T7 and biochemical characterisation of recombinant enzyme. | Hoang Anh Nguyen | Journal of Agricultural Science | 2017 | |
25 | Ứng dụng chế phẩm sinh học thu nhận từ vi khuẩn Bacillus subtilis và enzyme công nghiệp để phân giải nấm men bia | Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Hoàng Anh | Tạp chí Khoa học Công nghệ nông nghiệp Việt Nam | 2017 | |
26 | Production and Characterization of Lignin Peroxidase from White Rot Fungal Strain Tl4. | Trinh Thi Thu Thuy, Nguyen Quoc Trung, Tong Van Hai, Nguyen Hoang Anh | Vietnam Journal of Agricultural Science | 2018 | |
27 | . Khảo sát một số đặc điểm sinh học của chủng nấm mốc Aspergillus sp.C2.2 sinh tổng hợp pectinaza. | Lê Thị Thảo, Nguyễn Hoàng Anh, Trần Thị Diệu Thúy, Nguyễn Văn Giang | Tạp chí Nông nghiệp và phát triển nông thôn | 2018 | |
28 | Isolation and Screening of Histamine-Producing Bacteria from the First Six Months of the Cat Hai Fish Sauce Fermentation Process | Yen Linh Thao Dang, Thu Hang Thi Tran, Lam Doan Thi Nguyen, Anh Hoang Nguyen, Thanh Thuy Thi Nguyen. | Vietnam Journal of Agricultural Sciences | 2019 | |
29 | Bacillus có tiềm năng probiotic từ ruột gà. | Nguyễn Thị Lâm Đoàn, Nguyễn Hoàng Anh | Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam | 2019 | |
30 | Một số yếu tố ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng sữa ong chúa của phân loài Apis Mellifera ligustica tại Hưng Yên | Nguyễn Thị Huyền, Trần Văn Toàn, Nguyễn Hoàng Anh, Phạm Hồng Thái | Tạp chí Khoa học kỹ thuật chăn nuôi | 2019 | |
31 | Xác định histamin bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao: ứng dụng trong nghiên cứu phân giải histamine trong nước mắm bằng vi khuẩn | Trần Thị Thu Hằng, Nguyễn Hoàng Anh, Nguyễn Thị Tình, Bùi Thị Thu Hiền, Chu Đình Bính | Tạp chí phân tích Hóa, lý và sinh học | 2019 | |
32 | Identification and quantification of beta-casomorphin peptides naturally yielded in raw milk by liquid chromatography-tandem mass spectrometry | Duc Doan Nguyen, Vicky Ann Solah, Stuart Keith Johnson, Hoang Anh Nguyen, Thi Lam Doan Nguyen, Thi Lan Huong Tran, Thi Khuyen Maic, Francesco Busettid | LWT - Food Science and Technology | 2019 | |
33 | Phân tích và đánh giá chỉ tiêu hóa học của một số sản phẩm nước mắm trên thị trường Hà Nội | Trần Thị Thu Hằng, Nguyễn Hoàng Anh | Tạp chí Khoa học và Công nghệ, Bộ Công Thương | 2020 | |
34 | Phân lập, tuyển chọn vi khuẩn lactic và ứng dụng trong thử nghiệm chế biến tạo sản phẩm nấm sò lên men, | Nguyễn Thanh Huyền, Lê Thị Mai Anh, Nguyễn Thị Bích Thùy, Ngô Xuân Nghiễn,
Trần Thị Đào, Phạm Thị Thu Trang, Vũ Thị Ly, Nguyễn Hoàng Anh,
Hoàng Hải Hà, Đỗ Thị Hạnh, Nguyễn Xuân Cảnh | Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam | 2021 | |