1 | Nghiên cứu ứng dụng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ (LC/MS- MS) để xác định đồng thời dư lượng kháng sinh nhón phenicol trong một số sản phẩm có nguồn gốc từ động vật trên địa bàn Hà Nội | Phạm Kim Đăng, Vũ Thị Ngân, Bùi Thị Bích | Cấp trường trọng điểm | Thành viên tham gia nghiên cứu | 2012-2013 |
2 | Nghiên cứu quá trình tích lũy kim loại trong cá chép nuôi tại trại Quang Trung – trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội | Phạm Kim Đăng, Vũ Thị Ngân, Bùi Thị Bích | Cấp trường | Thành viên tham gia nghiên cứu | 2014 |
3 | Nghiên cứu thử nghiệm chiến lược phân tích hai bước (sàng lọc và khẳng định) để đánh giá tình hình nhiễm độc tố nấm mốc trong thức ăn chăn nuôi được bán trên địa bàn Hà Nội | Phạm Kim Đăng, Vũ Trà My, Vũ Thị Ngân, Bùi Thị Bích | Cấp trường Việt - Bỉ | Thành viên tham gia nghiên cứu | 2015 |
4 | Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung bã nghệ trong khẩu phần tới sức sản xuất thịt và độ vàng da của gà JA-DABACO | Cù Thiên Thu, Vũ Thị Ngân, Bùi Quang Tuấn | Cấp trường | Chủ trì đề tài | 2017-2018 |
5 | Sử dụng nấm trong chế biến rơm làm thức ăn cho gia súc nhai lại
Nghiên cứu ứng dụng chế biến lõi ngô, bã mía và vỏ chanh leo làm thức ăn cho bò sữa | | Cấp tỉnh Sơn La | Thành viên tham gia nghiên cứu | 2017-2019 |
6 | Đánh giá khả năng định lượng một số kim loại nặng trong thức ăn chăn nuôi bằng hệ thống AAS. | Đặng Thúy Nhung, Bùi Thị Bích, Vũ Thị Ngân | Cấp trường | Thành viên tham gia nghiên cứu | 2019 |