1 | Nghiên cứu sự phát triển của nấm mốc trên thóc trong quá trình bảo quản ở quy mô hộ gia đình | Lê Minh Nguyệt | Trường Đại học Nông Nghiệp Hà Nội | Chủ trì | 2005 |
2 | Khảo sát hệ nấm mốc trên hạt và ảnh hưởng của mức độ nhiễm nấm mốc trên hạt đến chất lượng thóc trong quá trình bảo quản ở quy mô hộ gia đình. | Lê Minh Nguyệt, Nguyễn Văn Viên | Bộ GD&ĐT | Chủ trì | 2006 - 2007 |
3 | Ảnh hưởng của độ già thu hái tới chất lượng cảm quan và chất lượng dinh dưỡng của hồng Nhân Hậu | Trần Thị Lan Hương, Lê Minh Nguyệt, Nguyễn Thị Hoàng Lan | Bộ GD&ĐT | Thành viên | 2008-2009 |
4 | Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến một số loại thực phẩm giàu carotenoid (nước uống dinh dưỡng, bột dinh dưỡng) | Trần Thị Lan Hương, Lê Minh Nguyệt, Nguyễn Thị Hoàng Lan, Nguyễn Trường Thành | Học Viện Nông Nghiệp VN | Thành viên | 2009-2010 |
5 | Tuyển chọn các chủng nấm mốc Mucor và Rhizopus có khả năng sinh enzym protease hoạt lực cao ứng dụng để sản xuất giống khởi động cho sản xuất chao - đậu phụ lên men. | Lê Minh Nguyệt, Hương, Nguyễn Thị Hoàng Lan, Nguyễn Trường Thành, Nguyễn Thị Thanh Thủy | Bộ GD&ĐT | Chủ trì | 2010-2011 |
6 | Nghiên cứu công nghệ chiết tách hỗn hợp axit béo giàu -3 từ nguyên liệu thực vật | Nguyễn Thị Hoàng Lan, Trần Thị Lan Hương, Nguyễn Thị Thanh Thủy, Lê Minh Nguyệt | Bộ GD&ĐT | Thành viên | 2011-2012 |
7 | Ứng dụng Bacilus subtilis và ethanol trong bảo quản cam | Trần Thị Lan Hương, Lê Minh Nguyệt, Nguyễn Trường Thành, Đào Thiện | Học Viện Nông Nghiệp VN | Thành viên | 2012-2013 |
8 | Nghiên cứu quy trình sản xuất hồng dẻo | Trần Thị Lan Hương, Lê Minh Nguyệt, Nguyễn Thị Hoàng Lan, Nguyễn Trường Thành | Học Viện Nông Nghiệp VN | Thành viên | 2012 |
9 | Nghiên cứu các giải pháp khoa học và công nghệ hạn chế hư hỏng rau quả bảo quản ở nhiệt độ thường | Trần Thị Lan Hương, Vũ Thị Kim Oanh, Lê Minh Nguyệt, Nguyễn Trường Thành | Bộ NN&PTNT | Thành viên | 2016-2017 |
10 | Nghiên cứu quy trình sản xuất bột trộn sẵn làm vỏ bánh Mochi và Su xê có bổ sung bột sắn dây | Lê Minh Nguyệt, Phan Thị Phương Thảo | Học Viện Nông Nghiệp VN | Chủ trì | 2017 |
11 | Phát triển công nghệ sản xuất vật liệu sinh học của Nhật Bản để tái tạo thảm thực vật che phủ tạo cảnh quan và bảo vệ đất dốc ở Việt Nam | Nguyễn Thị Minh, Lê Minh Nguyệt, Phan Quốc Hưng, Nguyễn Thị Thu Hà, Phạm Thùy Châu | Bộ KH&CN | Thành viên | 2017-2019 |
12 | Đánh giá hiện trạng môi trường và ứng dụng công nghệ sinh học trong xử lý mùi và chất thải rắn tại các trang trại chăn nuôi gà tập trung trên địa bàn Hưng Yên | Nguyễn Thị Minh, Phạm Thùy Châu, Lê Minh Nguyệt, Nguyễn Thị Thu Hà, Nguyễn Thu Hà, Đào Thị Thùy Linh, Trịnh Quang Huy, Hồ Thị Thúy Hăng, Nguyễn Đức Sơn | Sở KHCN tỉnh Hưng Yên | Thành viên | 3/2018 - 3/2020 |
13 | Tối ưu hóa chiết xuất pectin từ phế phụ phẩm chế biến rau quả (vỏ chanh dây, vỏ cam, bã táo mèo) và xác định đặc tính hóa lý phù hợp cho sản xuất màng phức hợp pectin-alginate bảo quản quả tươi | Lê Minh Nguyệt, Nguyễn Trọng Thăng, Hoàng Thị Minh Nguyệt | Học Viện Nông Nghiệp VN | Chủ trì | 2020 |