1 | Xác định một số công nghệ chính của quá trình chế biến bánh bích quy xốp bổ sung bột hạt điều làm nguyên liệu phụ | Đinh Thị Hiền, Nguyễn Thị Thanh Thủy | Tạp trí Khoa học và phát triển
Tập 11, số 7, 1037 | 2013 | |
2 | Nghiên cứu sử dụng enzyme trong quá trình chuẩn bị dịch lên men lactic từ bột khoai lang tím | Hoàng Thị Lệ Hằng, Đinh Thị Hiền, Hoàng Thị Tuyết Mai, Nguyễn Đức Hạnh | Khoa học và công nghệ
Tập 52-số 5C, 359-365 | 2014 | |
3 | Nghiên cứu ảnh hưởng của tỷ lệ men, nhiệt độ và thời gian lên men đến sản xuất Brandy dứa | Nguyễn Tuấn Linh, Đinh Thị Hiền, Hồ Tuấn Anh | Khoa học và công nghệ nông nghiệp Viêt Nam, Tập 5 (66), 26-29 | 2016 | |
4 | Nghiên cứu ảnh hưởng của tỷ lệ chíp sồi, nhiệt độ và thời gian tàng trữ đến sản xuất Brandy dứa | Hồ Tuấn Anh, Đinh Thị Hiền | Khoa học và công nghệ nông nghiệp Viêt Nam, Tập 10 (83), 68-71 | 2017 | |
5 | Ảnh hưởng của nhiệt độ chiên chân không đến chất lượng vỏ cam sánh ứng dụng trong sản xuất kẹo sôcôla. | Đinh Thị Hiền, Hoàng Thị Minh Nguyệt, | Khoa học và công nghệ nông nghiệp Viêt Nam, Tập 10 (107)/2019, 26-32 | 2019 | |
6 | Xác định một số thông số trích ly trong quy trình sản xuất sản phẩm bột chè xanh - lá sen hòa tan | Hoàng Thị Minh Nguyệt, Nguyễn Thị Lưu, Đinh Thị Hiền. | Khoa học và công nghệ nông nghiệp Viêt Nam, Tập 10 (107)/2019, 91-98" | 2019 | |