1 | Tối ưu hóa điều kiện chiết một số anthocyanin trong đỗ đen Việt Nam sử dụng phương pháp mặt mục tiêu | Vũ Thị Trang, Chu Thị Thanh, Lê Thị Hồng Hảo, Nguyễn Xuân Trung | Tạp chí phân tích Hóa – Lý – Sinh, | 2018 | số 2. Tập 23, trang 42- 48 |
2 | Nghiên cứu quá trình chiết rung siêu âm chất màu thực phẩm anthocyanin từ đỗ đen | Chu Thị Thanh, Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Nguyễn Thị Hoàng Lan, Vũ Thị Trang, Lê Thị Thúy | Tạp chí nông nghiệp và phát triển nông thôn | 2018 | tháng 12/ 2018, trang 83-88 |
3 | Nghiên cứu xử lý nước thải dệt nhuộm làng nghề Vạn Phúc bằng phương pháp kết hợp keo tụ và hấp phụ | Trần Thanh Hải, Chu Thị Thanh, Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Phạm Thị Như Quỳnh | Tạp chí nông nghiệp và phát triển nông thôn | 2018 | tháng 12/ 2018, trang 54-59 |
4 | Tổng hợp và tính chất của các composit làm từ bã sả sau cất tinh dầu và bã mía | Ngô Thị Thương, Chu Thị Thanh, Nguyễn Ngọc Kiên, Phùng Thị Vinh, Lê Thị Thu Hương | Tạp chí nông nghiệp và phát triển nông thôn | 2018 | tháng 12/ 2018, trang 89-94 |
5 | Đánh giá chất lượng nước cấp dùng cho sinh hoạt nông thôn trên địa bàn huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh | Nguyễn Thị Hào, Chu Thị Thanh, Nguyễn Thị Hồng Hạnh | Tạp chí nông nghiệp và phát triển nông thôn | 2018 | tháng 12/ 2018, trang 95-100 |
6 | Các đặc tính màng chống thấm sinh học chitosan kết hợp lignin | Chu Thị Thanh, Nguyễn Ngọc Kiên, Ngô Thị Thương, Nguyễn Thị Bích Thủy, Lê Thị Thu Hương | Tạp chí khoa học Nông nghiệp Việt Nam | 2021 | 19(7): 932-941 |
7 | Paper sheets made from sugarcane bagasse and lemongrass by - products: synthesis and properties | Ngo Thi Thuong, Tran Thi Thuy Dung, Chu Thi Thanh, Nguyen Thi Hong Hanh, Le Thi Thu Huong | Vietnam Journal of Agricaltural Sciences | 2021 | 19 (7): 964 - 974 |