1 | Quản lý chất lượng quả Vải, Nhãn sau thu hoạch | Dinh T. Tran, Nguyen Thi Bich Thuy, Vu Thi Thu, Nguyen Thi Thu Nga, Vu Thi Kim Oanh, Maarten Hertog, Bart Nicolai | NXBNN (ISBN= 978-604-60-2638-9) | 2017 | Sách tham khảo |
2 | Thực hành tốt cho quả Vải
(Best Practice Manual for Litchi) | Tran Thi Dinh, Rodney Wee, Peggy Tan, Nguyen Thi Bich Thuy, Nguyen Thi Thu Nga, Vu Thi Kim Oanh, Maarten Hertog, Bart Nicolai. | Vietnam National University of Agriculture, The Asia Cold Chain Centre, and MeBios – Belgium, copyrights Reserved. | 2016 | Sổ tay hướng dẫn (handbook) |
3 | Thực hành tốt cho quả Nhãn
(Best Practice Manual for Longan) | Tran Thi Dinh, Rodney Wee, Peggy Tan, Nguyen Thi Bich Thuy, Nguyen Thi Thu Nga, Vu Thi Kim Oanh, Maarten Hertog, Bart Nicolai. | Vietnam National University of Agriculture, The Asia Cold Chain Centre, and MeBios – Belgium, copyrights Reserved. | 2016 | Sổ tay hướng dẫn (handbook) |
4 | Ảnh hưởng của xử lý sau thu hoạch đến chất lượng quả quýt Bắc Kan | Vũ Thị Kim Oanh, Phạm Thị Thảo | Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam | 2021 | Bài báo (Được chấp nhận đăng ngày 12.04.2021) |
5 | Ảnh hưởng của xử lý axit oxalic đến chất lượng quả đào (Prunus persica L.) sau thu hoạch. | Vu Thi Kim Oanh | Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam 2018, 16(11): 987-996. | 2019 | Bài báo |
6 | Comparison of changes in berry firmness and cell wall components during ripening among grape cultivars. | Vu Thi Kim Oanh, Jong-Pil Chun. | Vietnam Journal of Agricultural Sciences. , tập 14, số 7: 1026-1034 | 2016 | Bài báo |
7 | Ảnh hưởng của xử lý 1-MCP sau thu hoạch đến chất lượng và tuổi thọ hành hoa tươi bảo quản trong điều kiện thường. | Vũ Thị Kim Oanh, Vũ Thị Hằng. | Tạp chí Khoa học nông nghiệp Việt Nam. Tập 14, số 5: 806-815 | 2016 | Bài báo |
8 | Ảnh hưởng của xử lý chất chống nâu hóa đến chất lượng và tuổi thọ của quả đào Lào Cai bảo quản lạnh. | Vũ Thị Kim Oanh, Vũ Thị Hằng. | Tạp chí Khoa học và Phát triển. Tập 13, số 7: 1179-1186 | 2015 | Bài báo |
9 | Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy tới chất lượng bột màng đỏ hạt gấc | Vũ Thị Hằng, Vũ Thị Kim Oanh, Nguyễn Xuân Bắc, Phạm Mai Hương, Nguyễn Thị Hoàn. | Tạp chí Khoa học và Phát triển 2015, tập 13, số 5: 755-763 | 2015 | Bài báo |
10 | Changes of Fruit Characteristics and Cell wall component during Maturation and Ripening in Asian Pear ‘Hanareum’, ‘Manpungbae’ and ‘Niitaka’ (Pyrus pyrifolia Nakai.). | Vu Thi Kim Oanh, Ug-Yong Lee, Jin-Ho Choi, Han-Chan Lee, and Jong-Pil Chun. | Kor. J. Hort. Sci. Technol. 30(4): 345-356. | 2012 | Bài báo |
11 | Changes in respiration rate and quality parameters during maturation and ripening in Asian pears. | Vu Thi Kim Oanh | J. Sci. Dev. 9 (Eng.Iss. 1): 163-174. | 2011 | Bài báo |
12 | Changes of Cell Wall Polysaccharides during Berry Ripening in Grapes (Vitis spp.). | Vu Thi Kim Oanh, Kazuhiro Matsumoto, Yong-Soo Hwang and Jong-Pil Chun. | Hort. Environ. Biotechnol. 51(6): 513-519. | 2010 | Bài báo |
13 | Comparison of Sugar Compositions and Quality Parameters during Berry Ripening between Grape Cultivars. | Kazuhiro Matsumoto, Byung-Ki Kim, Vu Thi Kim Oanh, Jeong-Hak Seo, Hong-Ki Yoon, Mun-Kyun Park, Yong-Soo Hwang and Jong-Pil Chun | Kor. J. Hort. Sci. Technol. 25(3): 230-234 | 2007 | Bài báo |
14 | Tiêu chuẩn cơ sở “TCCS 01-03-2003:Máy nông nghiệp – Máy làm sạch và phân loại hạt kiểu sàng phẳng khí kết hợp – Phương pháp thử.” | Trịnh Duy Đỗ, Phó Văn Bào, Lê Huy Hoàng, Vũ Thị Kim Oanh, Nguyễn Ngọc Nam, Ngô Văn Phương. | Viện Cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch ban hành | 2003 | Tiêu chuẩn cơ sở |