Sinh viên Học viện tìm hiểu thông tin về thị trường việc làm tại Ngày hội việc làm năm 2022 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Dự kiến khoảng 700 sinh viên tốt nghiệp tháng 6/2023, gần 5.000 sinh viên đang thực tập tốt nghiệp và sinh viên các khóa của Học viện Nông nghiệp Việt Nam sẽ tham gia sự kiện.

Sự kiện còn thu hút sự tham gia nhiều sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp khu vực Hà Nội và nhiều khu vực lân cận khác.

Năm 2023, Học viện Nông nghiệp Việt Nam có hơn 4.000 sinh viên hệ chính quy tốt nghiệp từ 18 nhóm ngành đào tạo.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp tuyển dụng được nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao; đồng thời giúp sinh viên chủ động kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng, tìm hiểu và nắm bắt thị trường lao động để định hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Ngày hội việc làm năm 2023.

Ngày hội việc làm là chương trình thường niên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam do Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên tham mưu, phối hợp với các đơn vị trong và ngoài Học viện tổ chức.

Nguồn: giaoducthoidai.vn