\r\n Hướng tới kỉ niệm 4 năm ngày thành lập Khoa Kế toán và Quản trị Kinh doanh (27/11/2007 - 27/11/2011), được sự đồng ý của Chi uỷ, Ban Chủ nhiệm Khoa, ngày 27 tháng 11 năm 2011, Ban Chấp hành Liên chi đoàn Khoa Kế toán và Quản trị Kinh doanh long trọng tổ chức “Giải bóng chuyền nam sinh viên truyền thống Khoa Kế toán và Quản trị Kinh doanh mở rộng lần thứ 2 năm 2011 . Đây là dịp để sinh viên các trường đại học tham gia dự thi thể hiện tài năng thể thao của mình, qua đó, thể hiện tinh thần giao lưu, học hỏi giữa sinh viên các trường đại học.

\r\n

\r\n Tham dự “Giải bóng chuyền nam sinh viên truyền thống Khoa Kế toán và Quản trị Kinh doanh mở rộng lần thứ 2 năm 2011” gồm 6 đội: CLB Bóng chuyền Khoa Kế toán và Quản trị Kinh doanh, Trường đại học Nông Nghiệp Hà Nội; Học viện Ngân Hàng; Đại học Thủy Lợi; Khoa Kế toán Kiểm toán, Trường đại học Kinh tế Quốc dân; Khoa Cầu đường, Trường đại học Xây Dựng; Khoa Kỹ thuật Hóa, Trường đại học Bách Khoa.

\r\n

\r\n Giải diễn ra từ 7h30 đến 17h ngày 27 tháng 11 năm 2011 tại Nhà thi đấu Trường đại học Nông Nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n BTC xin trân trọng thông báo để toàn thể quý thầy, cô, các bạn sinh viên đến xem và cổ vũ cho giải bóng chuyền nam sinh viên Khoa Kế toán và Quản trị Kinh doanh mở rộng lần thứ 2.