Sáng này 14/9/2019, 40 sinh viên đại diện cho hơn 20.000 sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam tham gia chương trình “Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019” do Thành đoàn Hà Nội tổ chức nhằm hưởng ứng tháng “An toàn giao thông” năm 2019. Trong khuôn khổ chương trình, Thành đoàn Hà Nội tổ chức triển khai các hoạt động trong Tháng An toàn giao thông năm 2019; trao tặng vật dụng cho đội hình Giao thông xanh cấp thành phố năm 2019; tiếp tục phát động chương trình Tuyến xe ngày 26 – Xe bus màu xanh.

Đặc biệt, đội thi của Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tham gia cuộc thi “Sinh viên thủ đô sử dụng xe buýt và phương tiện giao thông công cộng” – một trong số các hoạt động hưởng ứng “Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019” và xuất sắc dành giải nhì chung cuộc.

Đây là một trong những hoạt động cao điểm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ thủ đô trong việc xung kích, đảm nhận thực hiện các nhiệm vụ chính trị của thành phố, lập thành tích hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN thành phố Hà Nội lần thứ 7, nhiệm kỳ 2019 – 2024 dự kiến diễn ra trong tháng 10 tới.

Một số hình ảnh tham gia chương trình

Tuổi trẻ Học viện Nông nghiệp Việt Nam hưởng ứng “”Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2019