\r\n

\r\n Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 4/3/2013, tại tiền sảnh Giảng đường Nguyễn Đăng, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã tổ chức Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2013 với chủ đề “Tuổi trẻ hành động vì văn minh đô thị”. Tháng Thanh niên năm 2013 tạo môi trường giao lưu, học hỏi cho đoàn viên thanh niên nhà trường, góp phần giáo dục đạo đức lối sống, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn vệ sinh môi trường và ý thức trách nhiệm với cộng đồng.

\r\n

\r\n Tham dự buổi lễ có PGS.TS Vũ Văn Liết - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Đinh Văn Chỉnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Lê Mạnh Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, PGS.TS Nguyễn Văn Dung - Trưởng Ban quản lý Đào tạo, ThS. Vũ Ngọc Huyên - Trưởng Phòng Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên, ThS. Nguyễn Thị Thúy Vinh - Trưởng Phòng Y tế, ThS. Võ Văn Nam - Phó Phòng Quản trị thiết bị và Xây dựng cơ bản, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên trường, đồng chí Nguyễn Đình Nghiệp - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Trường và hơn 500 đoàn viên thanh niên.

\r\n

\r\n Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Ngọc Tấn - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Trường đã khái quát một số hoạt động của tuổi trẻ nhà trường sẽ diễn ra trong Tháng Thanh niên năm 2013 như: Ngày hội đọc sách tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp và cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; Hội thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992; Cuộc thi Olympic Tiếng Anh, Olympic Tin học; Ngày thứ sáu vì môi trường; Thanh niên tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng; Giải bóng đá nữ sinh viên truyền thống; Hội thi nam sinh vào bếp...

\r\n

\r\n Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, PGS.TS Vũ Văn Liết đã ghi nhận những thành tích đáng tự hào mà tuổi trẻ Nhà trường đã dành được trong suốt những năm hình thành và phát triển. Thầy hy vọng: trong Tháng Thanh niên năm 2013, tuổi trẻ nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng để chung sức xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

\r\n

\r\n Ngay sau Lễ phát động Tháng Thanh niên, 500 đoàn viên, thanh niên đã vệ sinh môi trường tại các khu giảng đường, ký túc xá, khu bốn hồ… Tinh thần hăng say lao động vì môi trường đã báo hiệu những thành công sắp tới của tuổi trẻ nhà trường trong Tháng Thanh niên năm 2013.

\r\n Tuổi trẻ nhà trường biểu diễn văn nghệ hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2013
\r\n
\r\n Đồng chí Bùi Ngọc Tấn - Phó Bí thư Đoàn trường phát động Tháng Thanh niên năm 2013
\r\n