\r\n

\r\n Ngày 25 tháng 9 năm 2012, tại tiền sảnh giảng đường Nguyễn Đăng, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã phối hợp với Ban An toàn Giao thông Thành phố Hà Nội tổ chức Triển lãm ảnh an toàn giao thông.

\r\n

\r\n  Tham dự buổi triển lãm có ông Lưu Xuân Binh - Phó chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông thành phố Hà Nội, ông Lê Văn Đạt - Phó Giám đốc Dự án tăng cường an toàn giao thông trên các quốc lộ phía Bắc Việt Nam, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, đồng chí Phan Thanh Hà - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường và hàng ngàn đoàn viên thanh niên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n Triển lãm an toàn giao thông là một trong những biện pháp nhằm tăng cường giáo dục về an toàn giao thông, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của những người tham gia giao thông, đặc biệt là đoàn viên thanh niên. Với chủ đề “Thiết lập trật tự kỷ cương giao thông trong phạm vi cả nước và chống ùn tắc giao thông” của Năm an toàn giao thông, triển lãm đã trưng bày 120 bức ảnh thuộc 3 mảng: tuyên truyền cổ động về an toàn giao thông; vi phạm các nguyên tắc an toàn giao thông; một số vụ tai nạn giao thông điển hình.

\r\n

\r\n Song song với triển lãm, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông cho đoàn viên thanh niên trên Chương trình Phát thanh Thanh niên Sinh viên, thông qua hệ thống pa nô, áp phích, tờ rơi, băng rôn, khẩu hiệu và vai trò gương mẫu chấp hành pháp luật giao thông của các cán bộ đoàn chủ chốt.

\r\n

\r\n Một số hình ảnh của buổi triển lãm