\r\n Ngày 25/5, Đoàn Thanh niên Học viện tổ chức Lễ tổng kết Tháng Thanh niên và phát động phong trào mùa thi nghiêm túc chất lượng.

\r\n

\r\n Đến dự buổi lễ có đại diện Ban Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên, Ban Quản lý đào tạo, BCH Đoàn Thanh niên, BCH Hội sinh viên Học viện và hơn 800 đoàn viên tới từ 14 khoa trong Học viện.

\r\n

\r\n Tháng Thanh niên năm 2015 đã diễn ra sôi nổi với các hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng, hoạt động hỗ trợ học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động tình nguyện như: Cuộc thi ý tưởng nghiên cứu khoa học của sinh viên, Giải bóng đá nữ sinh viên truyền thống, Cuộc thi Hương vị tháng ba, Công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đảng…, ngoài ra còn nhiều hoạt động từ các Liên chi đoàn.

\r\n

\r\n Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Đỗ Thị Kim Hương - Bí thư Đoàn Thành niên Học viện đã điểm lại những hoạt động đã diễn ra trong Tháng Thanh niên. Đồng chí khẳng định: Thành công của Tháng Thanh niên đã tiếp nối thành công của các hoạt động khác trong năm học 2014-2015.

\r\n

\r\n Ghi nhận thành tích của các tập thể, cá nhân, BCH Đoàn Học viện đã tặng giấy khen cho 29 tập thể, 210 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên năm 2015; trao giấy khen cho 12 LCĐ, Hội Sinh viên Học viện, Đội tình nguyện trực thuộc Hội Sinh viên đã hoàn thành xong công trình, phần việc thanh niên; trao giấy khen cho các cá nhân đạt giải trong Cuộc thi Olympic tiếng Anh, tin học, tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

\r\n

\r\n Cũng tại buỗi lễ, ThS. Dương Thành Huân - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện đã phát động phong trào mùa thi nghiêm túc chất lượng đến toàn thể đoàn viên thanh niên, trong đó nhấn mạnh các hình thức xử lý đối với đoàn viên vi phạm quy chế thi mà Học viện và Đoàn Thanh niên sẽ áp dụng trong học kỳ này.

\r\n

\r\n Tháng Thanh niên năm 2015 đã thành công rực rỡ. Với tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, chắc chắn công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Học viện sẽ ngày càng phát triển, góp phần xây dựng thế hệ sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam “Trí tuệ - Năng động - Sáng tạo”.

\r\n ThS. Dương Thành Huân - Phó Bí thư Đoàn Học viện phát động phong trào

\r\n mùa thi nghiêm túc chất lượng Học kỳ II năm học 2014 - 2015

\r\n

\r\n ThS. Đỗ Ngọc Bích - UV BTV Đoàn Học viện, ThS. Phạm Thị Dung - Bí thư LCĐ khoa Công nghệ Sinh học

\r\n

\r\n trao giấy khen cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên 2015.