\r\n Tối ngày 03/11, Đoàn Thanh niên Học viện đã tổ chức lễ tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm học 2014 – 2015 nhằm đánh giá kết quả và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động Đoàn năm học vừa qua, đồng thời triển khai cuộc vận động nâng cao văn hóa giảng đường.

\r\n

\r\n Tới dự với buổi lễ có TS. Nguyễn Quốc Oánh – Chủ tịch Công đoàn Học viện; ThS. Dương Chí Dũng – Phó trưởng ban CTCT&CTSV, các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên, BCH Hội sinh viên và hơn 700 đoàn viên đến từ các liên chi đoàn trong Học viện.

\r\n

\r\n ThS. Dương Thành Huân – Phó bí thư Đoàn thanh niên Học viện đã báo cáo tóm tắt công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 – 2015 với nhiều thành tích đã đạt được về phong trào thi đua học tập, rèn luyện, tiêu biểu là chiến dịch tình nguyện hè, tình nguyện xây dựng nông thôn mới,… Để ghi nhận những thành tích nổi bật đó, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tặng cờ thi đua đơn vị xuất sắc cho Đoàn Thanh niên Học viện. Thành Đoàn Hà Nội, Ban giám đốc, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện cũng tặng giấy khen cho 106 tập thể; 210 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 – 2015; 219 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 106 cá nhân hoàn thành tốt trong chiến dịch tình nguyện hè 2015.

\r\n

\r\n Cũng tại buổi lễ, ThS. Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện đã phát động triển khai sâu rộng “Cuộc vận động nâng cao văn hóa giảng đường” - chương trình phối hợp cùng Ban CTCT&CTSV, khoa Lý luận Chính trị và Xã hội nhằm xây dựng ý thức chấp hành các nội quy của Học viện trong sinh viên về văn hóa giảng đường, góp phần xây dựng môi trường văn minh, sạch, đẹp.

\r\n

\r\n Với tinh thần xung kích, sáng tạo, tuổi trẻ Học viện quyết tâm góp phần xây dựng thế hệ sinh viên Việt Nam “Trí tuệ - Năng động - Sáng tạo”, thiết thực lập thành tích tiến tới chào mừng 60 năm thành lập Học viện (12-10-2016).

\r\n

\r\n Một số hình ảnh tại buổi lễ