Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, tối ngày 05/10/2017, Đoàn Thanh niên đã tổ chức tọa đàm trao đổi phương pháp học tập với chủ đề “Chia sẻ phương pháp – Giải đáp thành công”. Buổi tọa đàm được tổ chức nhằm giúp tân sinh viên tự tin xây dựng kế hoạch học tập, đặt mục tiêu phấn đấu ngay từ những năm học đầu tiên.

Tới dự buổi tọa đàm có TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng Ban Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên, ThS. Đỗ Thị Kim Hương - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, đồng chí Phùng Xuân Hoàn – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện, các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên, BCH Hội sinh viên và gần 700 sinh viên khóa 62.

Tham gia buổi tọa đàm, tân sinh viên đã được các vị khách mời (ThS. Vũ Văn Tuấn – Phó trưởng khoa Lý luận Chính trị và Xã hội, ThS. Trần Thị Thanh Tâm – Giảng viên Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ, đồng chí Trần Thị Mai Phương - Nguyên Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Anh VNUA EC) chia sẻ, trao đổi phương pháp học tập bậc đại học, trong đó nhấn mạnh phương pháp học tập các môn khoa học Mác - Lênin, môn tiếng Anh.

Không chỉ lắng nghe những chia sẻ, trao đổi về phương pháp học tập từ thầy, cô và sinh viên khóa trước, tham gia buổi tọa đàm, tân sinh viên còn có cơ hội tìm hiểu ngôi trường mình theo học qua việc trả lời các câu hỏi liên quan đến Học viện Nông nghiệp Việt Nam và nhận học bổng từ Trung tâm Tin học, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế với tổng trị giá 12 triệu đồng.

Có thể nói, buổi tọa đàm chia sẻ phương pháp, giải đáp thành công đã giải tỏa được nỗi lo lắng, băn khoăn của tân sinh viên về phương pháp học tập bậc đại học. Những chia sẻ của các vị khách mời trong buổi tọa đàm sẽ giúp sinh viên xây dựng kế hoạch học tập và sử dụng phương pháp học tập phù hợp để đạt kết quả cao trong học tập.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm