\r\n Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 29 tháng 06 năm 2012, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã tổ chức Chương trình tập huấn sinh viên tình nguyện hè năm 2012.

\r\n

\r\n Tham dự Chương trình có ThS. Vũ Ngọc Huyên - Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên, ThS. Lê Ngọc Hướng - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Trường học, ThS.BSCK1 Nguyễn Thị Thúy Vinh - Trưởng Phòng Y tế, TS. Nguyễn Thanh Hải - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên trường, đồng chí Nguyễn Đình Nghiệp - Chủ tịch Hội Sinh viên trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường và toàn thể tình nguyện viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n Phát biểu tại Chương trình, ThS. Vũ Ngọc Huyên - Trưởng Phòng Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên đã khẳng định mục đích của hoạt động tư vấn tình nguyện là nâng cao chất lượng và hoàn thiện các kỹ năng tình nguyện cho sinh viên nhà trường. Thầy hy vọng, tuổi trẻ nhà trường sẽ tiếp thu kỹ năng, kinh nghiệm của các tình nguyện viên đi trước, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao trong mùa hè năm 2012.

\r\n

\r\n Chương trình tập huấn sinh viên tình nguyện hè năm 2012 đã trang bị cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để trở thành một tình nguyện viên có cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, sáng tạo và khoa học như: kỹ năng tư vấn tiếp sức mùa thi, kỹ năng giao tiếp, tổ chức sinh hoạt, tổ chức chương trình, kỹ năng tổ chức các trò chơi, sinh hoạt tập thể… Đặc biệt, qua đợt tập huấn này, sinh viên tình nguyện đã được trang bị kỹ năng sơ cứu, cấp cứu tại chỗ, kỹ năng phát hiện sớm các bệnh dịch có liên quan và hiểu biết thêm về sức khỏe sinh sản vị thành niên.

\r\n

\r\n Chương trình tập huấn sinh viên tình nguyện hè năm 2012 đã kết thúc tốt đẹp trong tiếng vỗ tay của gần 800 tình nguyện viên và giai điệubài hát "Khát vọng tuổi trẻ" của nhạc sỹ Vũ Hoàng. Trêntinh thần “nhiệt tình, trách nhiệm, chuyên nghiệp, hiệu quả”, các tình nguyện viên nhà trường đã chuẩn bị hành trang tốt nhất để bước vào mùa hè tình nguyện năm 2012.

\r\n

\r\n ThS. Vũ Ngọc Huyên - Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên

\r\n phát biểu tại Chương trình tập huấn tình nguyện hè năm 2012

\r\n