\r\n Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 29 tháng 06 năm 2013, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viênTrường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã tổ chức Chương trình tập huấntình nguyện hè năm 2013cho hơn 800 tình nguyện viên.

\r\n

\r\n Tham dự Chương trình có ThS. Vũ Ngọc Huyên -Thường trực Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên, TS. Lê Ngọc Hướng - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Trường học, ThS.BSCK1 Nguyễn Thị Thúy Vinh - Trưởng Phòng Y tế,ThS. Nguyễn Văn Nam- Phó trưởng Phòng Bảo vệ, đồng chí Nguyễn Đăng Học - Phó bí thư Đoàn trường, đồng chí Phan Thanh Hà- Chủ tịch Hội Sinh viên trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường và hơn 800 tình nguyện viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n Phát biểu tại Chương trình, ThS. Vũ Ngọc Huyên -Thường trực Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên đã khẳng định mục đích của hoạt động tư vấn tình nguyện là nâng cao chất lượng và hoàn thiện các kỹ năng tình nguyện cho sinh viên Nhà trường.Thầy hy vọng, tuổi trẻ Nhà trường sẽ tiếp thu các kiến thức, kỹ năng của đợt tập huấn để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao trong chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện năm 2013.

\r\n

\r\n Chương trình tập huấn sinh viên tình nguyện hè năm 2013 đã cung cấp cho sinh viên các nội dung cơ bản của Chương trình xây dựng nông thôn mới, trang bị cho họ các kỹ năng cần thiết để trở thành một tình nguyện viên có cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, sáng tạo và khoa học như: kỹ năng tư vấn tiếp sức mùa thi, kỹ năng giao tiếp, tổ chức sinh hoạt, tổ chức chương trình, kỹ năng tổ chức các trò chơi, sinh hoạt tập thể… Bên cạnh đó, tham giađợt tập huấn này, sinh viên tình nguyện cònđược trang bị kỹ năng sơ cứu, cấp cứu tại chỗ, kỹ năng phát hiện sớm các bệnh dịch có liên quan.

\r\n

\r\n Chương trình tập huấn chiến dịch tình nguyện hè năm 2013 đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui hân hoan, khí thế căng tràn nhiệt huyết của các bạn tình nguyện viên.Hy vọng rằng:với các kiến thức, kỹ năng mà Ban Tổ chức giới thiệu cùng những chia sẻ hữu ích của các tình nguyện viên đi trướcsẽ làm tăng thêm lửa nhiệt huyết, khát khao cống hiếncủasinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội. Tình nguyện viên nhà trường sẽ cùng chung tay vì một Mùa hè xanh năm 2013 sôi động và đầy ý nghĩa.

\r\n Một số hình ảnh