\r\n

\r\n Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 13 tháng 04 năm 2013, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội tổ chức Đêm chung kết SV2013. Tài trợ cho chương trình này có Trung tâm Dịch vụ Trường học, Quán hát Daystar, Cafe Sack Booklink và Công ty TNHH Triệu Long.

\r\n

\r\n Tham dự đêm chung kết có PGS.TS Vũ Văn Liết - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường, ThS. Vũ Ngọc Huyên - Thường trực Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác Chính trị và Công tác sinh viên, TS. Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên BCH Thành đoàn Hà Nội, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, đồng chí Nguyễn Đình Nghiệp - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, TS. Lê Ngọc Hướng - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Trường học, đại diện các nhà tài trợ, đại diện Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp, đại diện Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Dược, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường và hàng ngàn đoàn viên thanh niên đến cỗ vũ cho các đội thi.

\r\n

\r\n Phát biểu tại Đêm chung kết, PGS.TS Vũ Văn Liết - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương sự nhạy bén và đổi mới hoạt động của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường. Thầy tin tưởng, khả năng sáng tạo, sự hài hước, dí dỏm của sinh viên Nhà trường sẽ làm nên thành công của SV2013.

\r\n

\r\n Tham gia Đêm chung kết SV2013 có 6 đội thi: Đội mầm xanh đến từ Liên chi đoàn, Liên chi hội khoa Nông học, Đội KT Pro đến từ Liên chi đoàn, Liên chi hội khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn, Đội SS501 đến từ Liên chi đoàn, Liên chi hội khoa Tài nguyên và Môi trường, Đội những chú dê non đến từ Câu lạc bộ Hài kịch, Đội xe bò đến từ Liên chi đoàn, Liên chi hội khoa Cơ điện, Đội Eagle Style đến từ Liên chi đoàn, Liên chi hội khoa Chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản. Trải qua 3 vòng thi: lời chào sinh viên, sinh viên thông thái và tài năng sinh viên, các đội thi đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng, bất ngờ, thú vị, thể hiện tình yêu Trường, yêu lớp, yêu bạn bè, yêu thầy, cô, sự hiểu biết, khả năng hài hước, sự sáng tạo, thông thái và khả năng tư duy logic của sinh viên.

\r\n

\r\n Kết thúc ba phần thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho Đội mầm xanh, 01 giải nhì cho đội KT Pro, 01 giải ba cho đội SS501, 04 giải khuyến khích cho Đội những chú dê non, Đội xe bò, Đội Eagle Style.

\r\n

\r\n PGS.TS Vũ Văn Liết - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Đêm chung kết

\r\n

\r\n Tiết mục múa mở màn của sinh viên Nhà trường

\r\n

\r\n Các đội thi tham gia Đêm chung kết SV2013.