Thiết thực chào mừng 60 năm thành lập Học viện Nông nghiệp Việt Nam, từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 10 năm 2016, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức chương trình Gala các câu lạc bộ và chào tân sinh viên.

Đến dự Chương trình có ThS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng Ban Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên, ThS. Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, ThS. Dương Thành Huân – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, phụ trách Hội Sinh viên, đồng chí Vũ Đức Vinh – Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, thành viên các câu lạc bộ cùng hàng ngàn sinh viên đến cỗ vũ các đội thi.

Chương trình Gala các câu lạc bộ và chào tân sinh viên năm 2016 diễn ra với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng như: 300 sinh viên xếp hình VNUA IN MY HEAT thể hiện tình yêu và niềm tự hào của sinh viên đối với ngôi trường 60 năm tuổi; đồng diễn dân vũ trên nền nhạc của ba bài hát: Hành khúc sinh viên Nông nghiệp, Bài ca Sinh viên và Tên tôi Việt Nam; màn  biểu diễn võ thuật công phu, hoành tráng của 80 môn sinh CLB Văn trang võ đạo và CLB Vovinam; tổ chức hội thao với 5 nội dung: Tìm kẹo, Nhảy bao bố, 5 người sáu chân, Kéo co, Quay cột; Cuộc thi Tìm hiểu kiến thức hội nhập…

Hội thao khối các câu lạc bộ
Sinh viên xếp hình Vnua in my heart

Sinh viên tham gia phần thi tìm hiểu kiến thức hội nhập

Đặc biệt, tối ngày 23/10, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ của các câu lạc bộ và chào tân sinh viên khóa 61 với 12 tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn đến từ các CLB, Đội tình nguyện và sự góp mặt của nữ ca sĩ Thùy Chi.

Chương trình Gala các câu lạc bộ và chào tân sinh viên năm 2016 đã kết thúc tốt đẹp. Thành công của Chương trình là món quà mà tuổi trẻ Học viện trân trọng dành tặng ngôi trường 60 năm xây dựng và phát triển – Học viện Nông nghiệp Việt Nam.