\r\n Nhằm tôn vinh giá trị các di sản văn hóa thế giới, hưởng ứng cuộc vận động bầu chọn Vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới do tổ chức New Open World phát động, được sự Đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn Thanh niên, BCH Hội sinh viên Trường Đại học Nông Nghiệp Hà Nội phát động “Chiến dịch50 ngày bầu chọn Vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới”.

\r\n

\r\n Mở đầu chiến dịch, ngày27 tháng 10 năm 2011, BCH Hội Sinh Viên trường, Hội đồng hương Quảng Ninh, các đội sinh viên tình nguyện đã chuẩn bị hơn 10 máy tính xách tay nối mạng đặt tại tiền sảnh Giảng đường Nguyễn Đăng để phục vụ hoạt động bình chọn của sinh viên nhà trường. Theo thống kê của Ban Tổ chức, trong buổi sáng ngày 27 tháng 10 năm 2011, có hơn 700 sinh viên tham gia bình chọn Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên thế giới bằng email và mạng xã hội Facebook. Ngoài ra, một lượng lớn các bạn cũng bình chọn cho Vịnh Hạ Long qua tổng đài  theo cú pháp Halong gửi 147. Thành công của ngày mở đầu đã báo hiệu thắng lợi to lớn của “Chiến dịch”. Chiến dịch sẽ kết thúc vào lúc 11 giờ 11 phút ngày 11 tháng 11 năm 2011.

\r\n

\r\n Chiến dịchnày là một hoạt động thiết thực để quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Ninh nói riêng, hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam nói chung đến du khách và bạn bè quốc tế. Chiến dịch đã thể hiện trách nhiệm, tinh thần yêu nước, nâng cao ý thức giữ gìn và phát huy giá trị các di sản văn hóa của sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.